Cách ly cô gái có tiếp xúc với 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 đang điều trị tại Đà Nẵng

Khương Mỹ, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 10/03/2020

Tỉnh Quảng Trị đang cách ly cô gái có tiếp xúc với 2 du khách người Anh bị nhiễm Covid-19 đang cách ly điều trị tại TP Đà Nẵng.

Trước đó, Công an TP Đà Nẵng đã thông báo với tỉnh Quảng Trị về việc có 1 cô gái, trú tại xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị), có tiếp xúc trực tiếp với 2 du khách người Anh bị nhiễm Covid-19 hiện đang điều trị tại Đà Nẵng.

Theo đó, ngày 4/3, khi đang làm việc tại 1 khu du lịch ở Đà Nẵng, cô gái này đã có tiếp xúc với 2 du khách dương tính với virus corona.

Cách ly cô gái có tiếp xúc với 2 du khách Anh nhiễm virus corona đang điều trị tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Khách sạn 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 lưu trú tại Đà Nẵng.

Sau đó, cô gái này đã trở về quê ở Quảng Trị từ ngày 8/3 và đã có tiếp xúc với một số người thân trong gia đình, hàng xóm.

Được biết, hôm nay ngành Y tế đã đưa cô gái này cùng bố mẹ vào cách ly tại Trung tâm cách ly phòng chống bệnh Covid-19 tại Bệnh viện chuyên khoa Lao và bệnh phổi tỉnh Quảng Trị để theo dõi sức khỏe. Đồng thời, lấy mẫu để xét nghiệm.

Cách ly cô gái có tiếp xúc với 2 du khách Anh nhiễm virus corona đang điều trị tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm