Cách ly cô gái 19 tuổi làm việc tại tiệm massage bị ho, sốt sau tiếp xúc với người Hàn Quốc

PV, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 28/02/2020

Ngày 28/2, trên địa bàn phường 6 vừa phát hiện một trường hợp có biểu hiện ho, sốt sau khi tiếp xúc người Hàn Quốc nên đã được thực hiện cách ly, theo dõi sức khoẻ.

Ngày 28/2, theo thông tin từ cơ quan công an phường 6, Q.8, TP.HCM, trên địa bàn vừa phát hiện một trường hợp có biểu hiện ho, sốt sau khi tiếp xúc với người Hàn Quốc.

Theo đó, cô gái được xác định là N.T.D (SN 2001, quê Đắk Lắk, hiện đang tạm trú tại một chung cư trên đường Tạ Quang Bửu) và làm nhân viên lễ tân của tiệm massage tại phường Nguyễn Thái Bình, Q.1. Trong quá trình làm việc chị D. từng tiếp xúc với 1 vị khách người Hàn Quốc.

Ngày 27/2, chị D. phát bệnh cảm, sốt, ho nên đã đến Bệnh viện Nguyễn Trãi khám và được cách ly.

Cách ly cô gái 19 tuổi làm việc tại tiệm massage bị ho, sốt sau tiếp xúc với người Hàn Quốc - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Thông tin thêm trên báo Thanh niên, chiều 28/2, lãnh đạo bệnh viện Nguyễn Trãi xác nhận đã tiếp nhận, cách ly, điều trị cho chị D. Tuy nhiên, sau khi hội chẩn với các bệnh viện, cơ quan liên quan thì chị D. thuộc trường hợp không phải làm xét nghiệm vì tiếp xúc với người Hàn Quốc không phải ở vùng dịch Covid-19. Tuy nhiên, chị D. vẫn được cách ly, theo dõi.

Người bạn ở chung với chị D. là N.T.T.N (24 tuổi) cũng đang được cách ly, theo dõi tại nhà và trình diện cơ quan y tế theo quy định. Chung cư 2 cô gái trên tạm trú đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng cư dân.

Cách ly cô gái 19 tuổi làm việc tại tiệm massage bị ho, sốt sau tiếp xúc với người Hàn Quốc - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm