Đình Trọng, Xuân Trường đồng hành cùng chương trình từ thiện quy tụ các hội fan bóng đá trên cả nước

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 27/01/2021

Với mục tiêu đem không khí Tết tới với các em nhỏ thiếu thốn về mặt vật chất trên vùng cao Hà Giang, Weball đã kêu gọi rất nhiều hội fan hâm mộ, hội CĐV bóng đá cùng các tuyển thủ tham gia chương trình từ thiện "Hơi Ấm Mùa Xuân".

Đình Trọng gửi lời kêu gọi NHM tham gia chương trình thiện nguyện

Với mỗi chúng ta, Tết đến Xuân về là dịp để cùng nhau sum vầy, quây quần bên bếp lửa hồng, ấm áp tình thân quanh những mâm cơm đủ đầy ngày Tết. Nhưng cũng có những miền xa, khi mùa Xuân vẫn còn trong cái lạnh buốt giá thì chỉ đơn giản là một chiếc bánh Chưng, một tấm áo khoác cũng đủ để cho cái Tết trở nên trọn vẹn và ấm áp hơn.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ có gia cảnh khó khăn một cái Tết đầy đủ hơn, chương trình "Hơi ấm mùa Xuân" sẽ được thực hiện vào ngày 29/01/2021 tại trường mầm non xã Cao Mã Pờ, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Ngôi trường có 266 học sinh đa phần là các hộ nghèo, thiếu thốn rất nhiều về mặt vật chất, phương tiện giao thông cũng như nhiều thứ khác. 

Chương trình nhận được sự ủng hộ của nhiều cầu thủ như Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Quyết, Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng. Bên cạnh đó, rất nhiều hội fan hâm mộ trên khắp cả nước sẽ trực tiếp tham dự chương trình. Đoàn thiện nguyện sẽ kết hợp cùng nhà trường, đội Biên phòng, Đoàn Thanh Niên, H'Mong Village tổ chức tại điểm trường trung tâm xã hoạt động gói bánh chưng, giao lưu và liên hoan văn nghệ. 

Một số hình ảnh về chương trình Hơi Ấm Mùa Xuân

Các hội CĐV, CLB tham gia chương trình gồm: 

- Phù Đổng FC

- Hội CĐV Bóng Đá VN - VFS

- Hội CĐV Bóng đá HN - Contras

- Hội CĐV Bóng đá HAGL

- Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa - Tĩnh Gia

- Hội CĐV CLB Phố Hiến

- Lương Xuân Trường FC

- Nguyễn Tuấn Anh FC

- In.House - FC Trần Đình Trọng

- Bùi Tiến Dũng 04 - 1.st VietNam Fanpage

- Vato9's Zone

và một số nhà tài trợ khác. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm