Các thiết bị hiện đại nhất đưa từ Mỹ - Nhật cho concert Kenny G tại Hà Nội

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 19:13 01/11/2023

Huyền thoại Kenny G nói tiếng Việt và háo hức mong chờ ngày đến Hà Nội.

Các thiết bị hiện đại nhất đưa từ Mỹ - Nhật cho concert Kenny G tại Hà Nội - Ảnh 1.

Huyền thoại Kenny G vừa tự thực hiện một video ngắn gửi từ Mỹ về cho BTC chương trình Kenny G Live in Vietnam. Không chỉ chia sẻ cảm xúc mà nghệ sĩ còn thổi một đoạn nhạc trên cây kèn saxophone quen thuộc và bày tỏ sự háo hức sắp đến biểu diễn ở Hà Nội. "Xin chào quý vị! Tôi là Kenny G. Xin chào tất cả mọi người. Tôi không thể chờ được đến khi quay trở lại Việt Nam. Tôi rất hào hứng được biểu diễn ở Hà Nội vào ngày 14/11. Tôi mong chờ được thăm đất nước xinh đẹp này một lần nữa. Tôi rất muốn ghé thăm các danh lam thắng cảnh. Tôi rất thích đồ ăn Việt và cũng yêu quý con người Việt Nam. Hy vọng sẽ được gặp các bạn ở buổi biểu diễn tới" - Kenny chia sẻ trong clip.

Chương trình Kenny G Live in Vietnam sẽ có thời lượng hơn 2 tiếng đồng hồ theo đúng format biểu diễn của nghệ sĩ ở các sân khấu lớn trên thế giới. Kenny G sẽ biểu diễn với cả 3 dòng kèn ông từng chơi và sẽ chia tay một cây saxophone từng gắn bó với mình nhiều năm để trao cho dự án âm nhạc Good Morning Vietnam.

Kenny G gửi lời chào đến khán giả Việt Nam  

Theo chia sẻ của BTC, một bộ trống Jazz được đầu tư mua từ Los Angeles (Mỹ) để Kenny G mang sang Việt Nam. Đây là một bộ trống thuộc dạng hiếm của khu vực Đông Nam Á. Hai bàn mixer là trái tim của sân khấu mà toàn bộ khu vực Đông Nam Á đều không có, BTC phải chọn giải pháp đưa từ Nhật về.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày