Các Táo Quân cứ tung ảnh hồi trẻ là gây sốt MXH: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, Công Lý được gọi là tài tử, các NS khác thì sao?

Kim An, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 29/03/2021

Cứ mỗi lần đăng ảnh hồi trẻ là dàn NS Táo Quân lại gây sốt MXH.

Tối ngày 27/3, NS Vân Dung đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh thời trẻ bên dàn diễn viên hài đình đám phía Bắc gồm Chí Trung, Quang Thắng, Hiệp Gà. Ngay lập tức bức ảnh này đã gây bão MXH, kéo cả tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X bỗng chốc ùa về. Họ là những gương mặt quen thuộc trên các chương trình, sân khấu hài như: Gala cười, Gặp nhau cuối tuần... những năm 2000 - 2006.

"Hiệp Gà, Quang Thắng, Chí Trung/ Ba anh đều thích Vân Dung đây mà/ Nhưng Dung không phải là gà/ Dung chỉ là một đóa hoa giữa đời/ Phụ nữ luôn phải rạng ngời/ Giữ mãi tình bạn tuyệt vời trong tim", NS Vân Dung hào hứng chia sẻ.

Các Táo Quân cứ tung ảnh hồi trẻ là gây sốt MXH: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, Công Lý được gọi là tài tử, các NS khác thì sao? - Ảnh 2.

Trong khung hình, netizen xuýt xoa không ngớt với nhan sắc của NS Vân Dung thời trẻ. Ai cũng cho rằng thuở ấy NS Vân Dung đích thị phải lọt top hot girl đình đám vì vẻ ngoài xinh đẹp, điệu đà. Nhưng các bạn ơi, có thể bạn chưa biết rồi, NS Vân Dung từng thi Hoa hậu Việt Nam 1992 (năm Hà Kiều Anh đăng quang) và vào Top 15 chung cuộc cơ đấy! Oách chưa?

Các Táo Quân cứ tung ảnh hồi trẻ là gây sốt MXH: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, Công Lý được gọi là tài tử, các NS khác thì sao? - Ảnh 3.

Thời trẻ, NS Vân Dung đã rất sành điệu, nhan sắc xinh đẹp "không phải dạng vừa"

Các Táo Quân cứ tung ảnh hồi trẻ là gây sốt MXH: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, Công Lý được gọi là tài tử, các NS khác thì sao? - Ảnh 4.

Cô từng lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1992

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua gương mặt tấu hài của NS Quang Thắng. Biểu cảm phụng phịu, gương mặt "nai tơ" và chiếc mũi to đi vào huyền thoại của nam nghệ sĩ là điểm khiến netizen cực kỳ thích thú.

NS Chí Trung thì khỏi bàn vì vẻ ngoài phong độ, bảnh bao ngay từ thời trẻ. Riêng danh hài Hiệp Gà với vóc dáng gầy gò, gương mặt đậm tính gây cười cũng chính là tuổi thơ, ký ức của biết bao khán giả.

Các Táo Quân cứ tung ảnh hồi trẻ là gây sốt MXH: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, Công Lý được gọi là tài tử, các NS khác thì sao? - Ảnh 5.

Gương mặt tấu hài cứ mỗi khi xuất hiện là lại khiến khán giả được phen cười bể bụng của NS Quang Thắng gần 20 năm về trước

Các Táo Quân cứ tung ảnh hồi trẻ là gây sốt MXH: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, Công Lý được gọi là tài tử, các NS khác thì sao? - Ảnh 6.

NS Chí Trung vẫn giữ phong độ bảnh bao theo năm tháng

Các Táo Quân cứ tung ảnh hồi trẻ là gây sốt MXH: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, Công Lý được gọi là tài tử, các NS khác thì sao? - Ảnh 7.

NS Hiệp Gà từng là gương mặt quen thuộc trên các chương trình, sân khấu hài thời điểm đó như: Gặp nhau cuối tuần, Gala cười...

Trước đó, NS Công Lý cũng từng gây bão bởi ảnh thuở trẻ nhìn điển trai ngỡ như... tài tử Hồng Kông. Chính vợ của NSND Công Lý cũng không khỏi ngạc nhiên và tức tốc khen chồng mới cưới "ngon giai" trên trang cá nhân của mình.

Các Táo Quân cứ tung ảnh hồi trẻ là gây sốt MXH: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, Công Lý được gọi là tài tử, các NS khác thì sao? - Ảnh 8.

Hình ảnh năm xưa của NS Công Lý khiến netizen ngỡ ngàng vì quá điển trai, ví như tài tử Hồng Kông

Các Táo Quân cứ tung ảnh hồi trẻ là gây sốt MXH: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, Công Lý được gọi là tài tử, các NS khác thì sao? - Ảnh 9.

Chính bà xã kém 15 tuổi của nam nghệ sĩ cũng phải tức tốc khen chồng "ngon giai" thế này cơ mà!

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm