Các sao đợt này tậu toàn hình xăm nhỏ xinh, vị trí xăm lại còn tinh tế nhìn là muốn bắt chước liền

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 01/02/2020

Loạt hình xăm hay ho các sao mới tậu nhất định sẽ khiến bạn muốn copy.

Chính vì không phải là món phụ kiện thời trang có thể đeo-cởi tuỳ ý nên hình xăm mới gây đắn đo với nhiều người, có nàng không biết chọn hình nào để đẹp dài lâu, cũng có quý cô băn khoăn chuyện nên xăm trổ vị trí nào thì xịn nhất. Tất nhiên là chẳng có câu trả lời nào chính xác hay thuyết phục 100% nhưng thay vì ngồi nghĩ mãi chẳng ra thì bạn hãy xem các sao tậu cho mình hình xăm như thế nào để còn học hỏi.

Các sao đợt này tậu toàn hình xăm nhỏ xinh, vị trí xăm lại còn tinh tế nhìn là muốn bắt chước liền - Ảnh 1.

Sở hữu loạt hình xăm mini size dễ cưng, nhưng Selena Gomez chưa có ý định bảo toàn số lượng tattoo trên người, Bằng chứng là mới đây thôi, mỹ nhân độc thân đắt giá đã tậu thêm chiếc hình xăm nhỏ xinh "Rare" ngay phía sau tai cũng là tên ca khúc "hot hit" đánh dấu màn comeback vang dội.

Các sao đợt này tậu toàn hình xăm nhỏ xinh, vị trí xăm lại còn tinh tế nhìn là muốn bắt chước liền - Ảnh 2.

Vị trí sau tai cũng là nơi xăm yêu thích của nhiều tín đồ tattoo, trong đó có cả Hailey Bieber. Bà xã Justin có đến hai hình xăm be bé gần nhau, một là hình thánh giá và hai là dòng chữ "lover" được viết bay bổng. Thế mới nói, không phải hình xăm nào cũng gây phản cảm, tuỳ thuộc vào từng kiểu xăm và vị trí, nên tốt nhất cứ "quẩy" những hình xăm nhỏ là "ok lah".

Các sao đợt này tậu toàn hình xăm nhỏ xinh, vị trí xăm lại còn tinh tế nhìn là muốn bắt chước liền - Ảnh 3.

Khoảng một tuần trước, Vanessa Hudgens tậu hình xăm mới khiến fan trầm trồ. Nhưng bạn không nhất thiết phải xăm trổ ở vị trí nhạy cảm như mỹ nhân 8X đâu mà thay vào đó có thể học hỏi cô nàng xăm hình hoa hướng dương màu sắc sống động trông cũng ra gì và này nọ phết đấy chứ!

Các sao đợt này tậu toàn hình xăm nhỏ xinh, vị trí xăm lại còn tinh tế nhìn là muốn bắt chước liền - Ảnh 4.

Nếu thích những chiếc tattoo nhỏ xinh đến cùng thì Camila Cabello gợi ý bạn tậu gấp hình xăm vừa cool vừa nịnh mắt "it's a mystery" ở bên trong ngón tay út, trông không hề phô phang nhưng lại đủ khiến ai nấy chú ý đến bạn rồi!

Các sao đợt này tậu toàn hình xăm nhỏ xinh, vị trí xăm lại còn tinh tế nhìn là muốn bắt chước liền - Ảnh 5.

Với những cô nàng cá tính hơn hoặc đã có kinh nghiệm xăm trổ trước đó thì style xăm hình phóng khoáng nghệ thuật như Miley Cyrus ở gần các khớp ngón tay được xem là gợi ý nâng "level" phong cách hay ho đáng thử.

Các sao đợt này tậu toàn hình xăm nhỏ xinh, vị trí xăm lại còn tinh tế nhìn là muốn bắt chước liền - Ảnh 6.

Trong khi đó, Demi Lovato lại chọn hình xăm tinh tế ở bên cổ, tuy không quá hầm hố nhưng vẫn toát lên nét cuốn hút, cá tính riêng. Tựu trung, trước khi bắt đầu một hình xăm ngoại cỡ cầu kì thì sáng suốt nhất vẫn là diện những chiếc tattoo nhỏ nhắn dễ cảm xem sao.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm