Các fashionista đồng loạt treo hashtag #Meuntagged, ủng hộ sống thật với bản thân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 10/06/2021

“Tự tin gỡ mác, sống thật với bản thân và cá tính của mình”; “Luôn là chính mình và làm những điều mình thích”; “Giúp mình tỏa sáng và hạnh phúc hơn”… Đó là những thông điệp mà các fashionista Việt đang hết lòng cổ vũ trong những ngày qua với trào lưu #Meuntagged.

ME:UNTAGGED là chương trình do thương hiệu sơn mài Hanoia khởi xướng với mong muốn khuyến khích người trẻ vượt qua mọi rào cản của gia đình, xã hội và chính bản thân mình để thể hiện cái tôi đích thực.

Với tư cách đại diện cho giới trẻ trong cộng đồng mạng, Jun Vũ, Tú Hảo, Hà Trúc, Chloe Nguyễn, Quỳnh Anh Shyn... đã lên tiếng ủng hộ chương trình ME:UNTAGGED. Các hot boy, hot girl này đã không ngần ngại khoác lên mình chiếc áo có in dòng chữ thông điệp của chương trình để lan tỏa tinh thần sống khác biệt, sống đột phá đúng với cá tính riêng của mỗi người trẻ.

Các fashionista đồng loạt treo hashtag #Meuntagged, ủng hộ sống thật với bản thân - Ảnh 1.

Với Jun Vũ, ME:UNTAGGED là "Khác biệt không phải là điều xấu. Nó có nghĩa bạn đủ dũng cảm để là chính mình" (theo Luna Lovegood)

Các fashionista đồng loạt treo hashtag #Meuntagged, ủng hộ sống thật với bản thân - Ảnh 2.

Nàng IT Girl mời các fan khám phá câu chuyện của ME:UNTAGGED và đừng ngại ngần thể hiện cá tính của mình

Các fashionista đồng loạt treo hashtag #Meuntagged, ủng hộ sống thật với bản thân - Ảnh 3.

Còn Tú Hảo thì dặn dò những bạn trẻ Việt, đặc biệt là phái đẹp: "Hãy luôn xinh đẹp nhé các cô gái. Hãy tự tin "gỡ mác", giúp mình tỏa sáng và hạnh phúc hơn"

Các fashionista đồng loạt treo hashtag #Meuntagged, ủng hộ sống thật với bản thân - Ảnh 4.

Quỳnh Anh Shyn cũng rủ các fan của mình cùng "gỡ mác" - bỏ đi những trở ngại cho bản thân mình thật khác. "Tự tin khẳng định cá tính riêng của mình trong thời đại mới chắc chắn sẽ là hành trình thú vị đó các bạn ơi!"

Các fashionista đồng loạt treo hashtag #Meuntagged, ủng hộ sống thật với bản thân - Ảnh 5.

Hà Trúc đã "vui cả ngày" khi nhận được chiếc áo ME:UNTAGGED vì "đó cũng là điều mà mình luôn mong muốn tìm kiếm trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn được là chính mình, luôn vui vẻ, luôn tự tin và làm mọi thứ khiến mình hạnh phúc"

Các fashionista đồng loạt treo hashtag #Meuntagged, ủng hộ sống thật với bản thân - Ảnh 6.

Chloe Nguyễn mong các cô gái của mình "dù đang ở đâu, làm gì thì cũng luôn vui vẻ, tự tin và hạnh phúc nha"! Bởi "Con gái tụi mình đẹp nhất khi nào? Chloe sẽ không chần chừ trả lời một cô gái đẹp nhất khi là chính bản thân mình và cảm thấy tự tin vì điều đó"

Các fashionista đồng loạt treo hashtag #Meuntagged, ủng hộ sống thật với bản thân - Ảnh 7.

Với Chloe, điều khiến cô ấn tượng chính là "độ độc lạ và sự thủ công, cảm giác luôn có những câu chuyện sau những món đồ" mà Hanoia và ME:UNTAGGED gửi gắm

ME:UNTAGGED cũng gợi ý những người trẻ hãy thử lên đồ với trang sức sơn mài, vì biết đâu đấy, đây lại là một cách thể hiện cá tính bản thân mới lạ và độc đáo nhất. Với mong muốn cổ vũ thế hệ trẻ dám đi trên con đường do mình lựa chọn và chạm tay vào hạnh phúc mà mình mong muốn, chương trình ME:UNTAGGED đã khẳng định rằng chẳng cần phải trở thành vĩ nhân hay người nổi tiếng, bất kỳ người bình thường nào cũng có thể sống với đam mê, nuôi dưỡng thế giới nội tâm muôn hình vạn trạng của mình, song hành cùng những áp lực và nhãn mác bên ngoài. Hãy cùng tham gia với dàn fashionista Việt và giới trẻ bằng #MeUntagged để nhắc nhở mỗi chúng ta sống thật với cá tính của chính mình bạn nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hạ gọn Malaysia trong trận cầu nghẹt thở, tuyển Việt Nam tiến sát tới tấm vé đi tiếp

    Đội tuyển Việt Nam đã đánh bại Malaysia với tỷ số 2-1 trong màn so tài diễn ra vào đêm ngày 11/6.
  • Đọc thêm