Các con tới nhà riêng thăm nghệ sĩ Công Lý, thân thiết với Ngọc Hà

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 14:33 27/03/2023

Bà xã Ngọc Hà thoải mái trò chuyện và có mối quan hệ thân thiết gần gũi với các con riêng của nghệ sĩ Công Lý.

Vào tối ngày 26/3, Ngọc Hà đã đăng tải khoảnh khắc bên cạnh nam nghệ sĩ và 2 con riêng của Công Lý. Cô hào hứng chia sẻ: "Cuối tuần Kiến, Tít sang thăm bố Lý. Bố Lý chiêu đãi 2 bạn món pizza". Vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý đã cho thấy mối quan hệ thân thiết, gần gũi với Tít và Kiến. Trong khi nghệ sĩ chăm chú nói chuyện cùng con gái, Ngọc Hà và Tít lại cùng nhau ăn uống.

Đáng chú ý, khi Ngọc Hà định lấy pizza để ăn, con trai Công Lý đã nhanh chóng đưa cho cô. Khi bất ngờ nhận được hành động này, bà xã Công Lý đã cười. Mối quan hệ tốt đẹp và thân thiết của Ngọc Hà với các con riêng của chồng khiến nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Thật sự nể phục ạ. Phải nói là quá văn minh luôn", "Chúc Công Lý nhiều sức khỏe và cả hai luôn hạnh phúc".

Các con tới nhà riêng thăm nghệ sĩ Công Lý, thân thiết với Ngọc Hà - Ảnh 2.

Hai con đã tới nhà riêng để hỏi thăm sức khoẻ của Công Lý. Ngọc Hà có mối quan hệ thân thiết với con riêng của nam nghệ sĩ

Các con tới nhà riêng thăm nghệ sĩ Công Lý, thân thiết với Ngọc Hà - Ảnh 3.

Cách hành xử văn minh của Ngọc Hà với con riêng của chồng được khán giả khen ngợi

Trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó, NSND Công Lý có 2 người con, 1 trai và 1 gái. Người con gái đầu tên là Thục Anh, thường được gọi với biệt danh thân mật là Kiến. Đây là con gái của Công Lý với người vợ đầu Thục Khuê. Người con thứ hai tên Gia Bảo và có tên thân mật là Tít. Đây là con trai của Công Lý với nữ MC nổi tiếng Thảo Vân.

Ngọc Hà và Công Lý quyết định kết hôn vào đầu năm 2021 sau 5 năm yêu đương. Khoảng thời gian sống chung với Ngọc Hà, Công Lý từng chia sẻ rất hạnh phúc vì có người hỗ trợ hình ảnh, chăm sóc bản thân chu đáo. Khi "cô Đẩu" bị bệnh, Ngọc Hà cũng chính là người luôn ở bên cạnh túc trực và chăm sóc.

Vào dịp 8/3 vừa qua, Công Lý còn chuẩn bị món quà và gửi lời cảm ơn tới bà xã Ngọc Hà đã đồng hành cùng trong suốt thời gian qua. Nam nghệ sĩ bày tỏ tình cảm: "Sắp tới 8/3 rồi mà tôi chưa đủ khoẻ để đưa vợ đi chơi được. Đợt này cô ấy còn đưa tôi sang Nhật để truyền tế bào gốc. Cảm ơn vợ đã luôn ở bên anh cả khi khỏe mạnh lẫn lúc đau ốm. Cảm ơn em đã luôn yêu thương và tiếp thêm sức mạnh cho anh. Cảm ơn em vì dẫu vất vả hay khó khăn thì nụ cười trên mỗi em cũng chưa bao giờ tắt. Cảm ơn em, Hoa hậu của anh".

Các con tới nhà riêng thăm nghệ sĩ Công Lý, thân thiết với Ngọc Hà - Ảnh 4.
Các con tới nhà riêng thăm nghệ sĩ Công Lý, thân thiết với Ngọc Hà - Ảnh 5.

Công Lý có 2 người con sau khi trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ

Các con tới nhà riêng thăm nghệ sĩ Công Lý, thân thiết với Ngọc Hà - Ảnh 6.

Nghệ sĩ nổi tiếng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã kém 15 tuổi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14