Khi con gái thử "tiểu đứng" như hội con trai và cái kết không có hậu

YVan, Ảnh: Cú Vọ, Video: Cấn Hưng - WeBuy, Theo Helino 18:00 26/12/2018

Một trải nghiệm rất mới mẻ mà cuộc đời này, nhiều chị em chưa từng thử qua, còn thích hay không thì... tùy người.

Trong một lần lướt các trang bán hàng, bên cạnh những món đồ nhà bếp, đồ trang trí quen thuộc, WeBuy đã bắt gặp một món đồ siêu bất ngờ lần đầu tiên nhìn thấy - dụng cụ hỗ trợ tiểu đứng cho phái nữ.

Bạn không nhìn nhầm đâu, đây chính là dụng cụ hỗ trợ hội chị em không cần ngồi khi đi tiểu mà có thể thoải mái đứng, giống như cách các anh em vẫn đi vệ sinh. Thậm chí, WeBuy còn phát hiện ra 2 phiên bản: loại bằng giấy dùng một lần và loại bằng silicon dùng nhiều lần.

Khi con gái thử tiểu đứng như hội con trai và cái kết không có hậu - Ảnh 1.

Mặt mũi hình dạng sản phẩm là đây.

Thiết kế: Dường như được tạo cảm hứng từ kem ốc quế

Vậy tại sao lại cần tiểu đứng chứ không cần ngồi? Theo nhà sản xuất, dụng cụ này dành cho những người không muốn ngồi trực tiếp lên bồn cầu bệt, trong trường hợp nhà vệ sinh công cộng bẩn chẳng hạn hoặc lúc bạn đi du lịch, cần đi vệ sinh nhưng không muốn ngồi xuống đất mà giải quyết nhanh gọn như cánh mày râu. Một đối tượng khác chính là những người bị đau lưng, có vấn đề sức khỏe, phụ nữ mang thai mà việc ngồi xuống, đứng lên khó khăn. Bạn cũng có thể dùng khi tự lái xe đường dài và muốn đi vệ sinh luôn trên xe một cách tiện lợi.

Khi con gái thử tiểu đứng như hội con trai và cái kết không có hậu - Ảnh 2.

Bên ngoài sản phẩm có kha khá thông tin: Phụ nữ cũng đứng được nhé, đặc biệt thích hợp cho chị em bầu bí. Cách dùng cũng được minh họa luôn.

Dụng cụ có hình phễu, dáng cứng. Có hai phiên bản cho bạn lựa chọn: dòng bằng giấy dùng một lần và dòng bằng silicon để rửa sạch và tái sử dụng. Về mặt ngoại hình, loại bằng giấy mà WeBuy có trông sang chảnh và thậm chí, cứng cáp hơn hẳn loại silicon. Loại silicon không chỉ có màu sắc trông hơi “quê kiểng” mà còn dễ bị méo mó trong quá trình bảo quản.

Phiên bản giấy dùng một lần.

Sử dụng sản phẩm này như thế nào hẳn là điều nhiều chị em (và anh em) thắc mắc. Để có thể tiểu đứng, bạn tất nhiên không cần ngồi, chỉ cần đứng, đặt phễu ở phía dưới, phần miệng phễu vát dài hơn hướng ra đằng sau. Như vậy, phần nước được thải ra sẽ theo hình phễu chảy bay xa ra ngoài như các anh em.

Hướng dẫn sử dụng, hình minh họa đều nói rằng đây là món đồ dành cho chị em. Ấy vậy mà trên sản phẩm này còn có thêm cụm từ "Unisex". Không chỉ chị em, các anh em hoàn toàn có thể mua về và sử dụng nếu cần nhé!

Phiên bản silicon kém đẹp hơn chút nhưng lại dùng được nhiều lần.

Sản phẩm lạ nên khiến nhiều chị em bối rối

Sản phẩm này nhất định khiến nhiều chị em ngỡ ngàng, không ngờ trên đời còn có một dụng cụ như vậy. Tuy nhiên, công dụng của món đồ này thì cũng không hẳn quá thần thánh.

Xem video dưới đây để biết WeBuy đã trải nghiệm và có cảm giác như thế nào với siêu phẩm lạ lùng này nhé.

WeBuy trải nghiệm dụng cụ tiểu đứng - món đồ mang lại chút cảm giác "bình đẳng giới". Slogan của sản phẩm này là "Chị em cũng có thể đứng lên" nhưng đứng lên có vui hay không thì cũng chưa chắc.

Sản phẩm này đúng là giúp bạn có thể đi vệ sinh mà không cần ngồi xuống bồn cầu. Tuy nhiên, nếu bạn đặt phễu không sát vào người, nước có thể bị rỉ, té ra ngoài hay dính vào quần áo. Hãy cẩn thận bởi một dòng nước mạnh chảy xuống từ khoảng cách 1m sẽ khác với dòng nước nhẹ nhàng từ khoảng cách 30-40cm đúng không?

Bên cạnh đó, do cơ thể phụ nữ không có phản xạ với đi tiểu đứng, nên lúc học làm quen với “tư thế” này, bạn sẽ phải lấy đà kha khá, hay còn gọi là “rặn”. Chẳng ai ngờ được việc bạn phải vệ sinh đứng lại lạ lẫm thế này.

Khi con gái thử tiểu đứng như hội con trai và cái kết không có hậu - Ảnh 6.

Người cảm thấy tẽn tò, kỳ cục, cho rằng chỉ ai có vấn đề sức khỏe mới dùng...

Ngoài ra, đôi tay của bạn cũng cảm thấy khá vất vả để vận hành việc đi vệ sinh. Bởi bạn sẽ phải một tay giữ quần áo hoặc váy vóc, một tay giữ phễu, rồi lại phân phối tay chân làm sao để dùng giấy vệ sinh, giật nước… Có quá nhiều thao tác cần làm trong khi bạn chỉ có hai tay.

Cảm giác phải vén váy tuột quần lộ nguyên bàn tọa hướng ra bên ngoài cũng khá tẽn tò. Ai nói sản phẩm này thích hợp lúc đi du lịch, ở những nơi không có nhà vệ sinh quả thật có lòng can đảm hơn người.

Khi con gái thử tiểu đứng như hội con trai và cái kết không có hậu - Ảnh 7.

... người lại thấy sản phẩm này thú vị đấy chứ!

Tuy nhiên, nếu bạn làm quen được với chiếc phễu này, từ việc đặt sao cho vừa vặn, thao tác mượt mà, đều đặn thì sản phẩm này sẽ mang đến một giải pháp đi vệ sinh mới cho những trường hợp bất khả kháng.

WeBuy đánh giá phiên bản bằng giấy chất lượng hơn với phom dáng cứng cáp, hình dáng phễu thoải mái hơn trong khi bản silicon dễ bị méo mó, biến dạng khi cất trong túi, lại không đẹp mắt. 

Tổng kết lại, dưới đây là những ưu nhược điểm của dụng cụ hỗ trợ tiểu đứng mà WeBuy rút ra:

Ưu điểm:

- Mang lại cảm giác thú vị, mới mẻ.

- Giải cứu tốt trong những trường hợp khẩn cấp.

- Thích hợp người có vấn đề về sức khỏe, gặp khó khăn khi ngồi xuống đứng lên.

Nhược điểm:

- Có thể bị té ra ngoài.

- Mang lại cảm giác kỳ cục, tẽn tò.

- Không thích hợp lúc đi ngoài trời.

Mức giá: Loại bằng giấy có giá khoảng 100.000 đồng cho 20 cái, loại silicon có giá khoảng 20.000 - 30.000 đồng.

Nơi bán: Các trang bán hàng điện tử, tìm kiếm cụm từ "dụng cụ hỗ trợ tiểu đứng".

Kết luận: DÙNG THỬ ĐI ĐỂ BIẾT LÀM CON TRAI CŨNG KHÓ RA PHẾT!