Crash Landing on You (tvN 2019)

Các chị rần rần đòi bắt hội anh em Triều Tiên trong phim Hàn Crash Landing On You về nuôi vì quá đáng yêu

Lạt, Theo Helino 11:36 16/12/2019

Không giống như nhiều bộ phim khác, hình tượng của quân nhân Triều Tiên trong Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) gây ấn tượng với khán giả bởi sự dễ thương và gần gũi của mình.

Nếu đã quá quen với hình tượng những người quân nhân Triều Tiên lạnh lùng, khuôn mặt cứng đờ không cảm xúc, hành động dứt khoát tàn nhẫn, thì khi xem Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy những binh lính Triều Tiên trong đây gần gũi, đáng yêu vô cùng.

Các chị rần rần đòi bắt hội anh em Triều Tiên trong phim Hàn Crash Landing On You về nuôi vì quá đáng yêu - Ảnh 1.

Nếu bạn nghĩ quân nhân Triều Tiên sẽ như thế này...

Các chị rần rần đòi bắt hội anh em Triều Tiên trong phim Hàn Crash Landing On You về nuôi vì quá đáng yêu - Ảnh 2.

...hay thế này, thì bạn sẽ sốc khi coi Crash Landing On You đấy!

Không có nhiều đất diễn như Hyun BinSon Ye Jin, nhưng team lính Triều Tiên lại gây ấn tượng mạnh với khán giả ở mỗi khoảnh khắc họ xuất hiện. Từ buổi tiệc rượu quý đầy bí mật trong đêm để ăn mừng ngày cuối cùng thực hiện nhiệm vụ, những anh lính trẻ đã khiến khán giả bật cười vì sự ấu trĩ của mình. Họ tranh cãi với nhau xem liệu đây có phải hành vi sai trái hay không, ai nên uống bao nhiêu, uống thế nào là đủ để rồi cuối cùng sáng hôm sau cả nhóm đều say bí tỉ, loạng choạng không thể đi nổi.

Ánh nhìn giận dỗi khi cấp trên không tin tưởng mình.

Tối chia nhau bình rượu quý ăn mừng vì sắp đến ngày kết thúc kì nghĩa vụ.

Ai ngờ đâu sáng sớm hôm sau đã phải làm nhiệm vụ từ sớm.

Cuộc rượt đuổi Yoon Se Ri (Son Ye Jin) cũng diễn ra vô cùng hài hước. Nếu những anh chàng trong team nhậu nhẹt vì di chứng món rượu bổ mà đuổi chẳng kịp cô gái yếu đuối Nam Hàn thì binh sĩ canh gác ở trạm dễ dàng để Yoon Se Ri lọt qua hàng rào biên giới chỉ vì quá say mê “cày” phim Hàn Quốc. Cùng lúc ấy, một binh sĩ khác đã trốn ở một ngõ ngách nào đó để đọc lá thư của mẹ, mặc cho bộ đàm liên tục vang lên mệnh lệnh. Vậy mới thấy quân nhân Triều Tiên cũng đầy nhạy cảm, giàu tình thương như bao người bình thường.

"Cày phim Hàn" đến thuộc cả lời, hẳn anh là mọt phim chính hiệu rồi.

Ngồi đọc thư mẹ, nhớ nhà mà bật khóc.

Hài hước nhất hẳn là cuộc tranh cãi để xem ai phải chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện bất ngờ của cô nàng Yoon Se Ri. Từ bàn luận xem ai là người có lỗi, quanh co một vòng lại cà khịa trúng cấp trên Hyun Bin về vụ việc vô tình dẫm phải mìn đầy xấu hổ của sếp. Xong lại trách mắng nhau và rơi vào tuyệt vọng vì sợ bị trừng phạt. Coi màn tranh cãi của các anh binh sĩ mà khán giả không thể nhịn được cười vì sự ngu ngơ, trẻ con của những anh lính trẻ. Quả thật Crash Landing On You đã khai thác hình tượng những binh lính Triều Tiên trên một góc nhìn mới mẻ, đầy hài hước nhưng cũng vô cùng chân thật, khi dù họ là ai, quê hương ở đâu, họ đều là những con người với bao cảm xúc bình thường.

Chết rồi, lỡ cà khịa trúng sếp rồi!

Từ ngồi tưởng tượng về hình phạt trong tương lai mà sợ á!

Thăm dò ý kiến

Bạn có thích Crash Landing On You không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm