Cả thế giới ra mà xem, Camila Cabello đã nghiện hit mới của TWICE mất rồi

September, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 24/02/2018

Camila Cabello vừa thú nhận tình yêu dành cho hit tiếng Nhật mới nhất của TWICE.

Trong một buổi phỏng vấn độc quyền tại Nhật Bản, Camila Cabello đã đề cập đến TWICE – một trong những nghệ sỹ mà cô có dịp gặp gỡ khi tham gia Music Station. Chủ nhân hit "Havana" đã không giấu được tình cảm dành cho ca khúc mới "Candy Pop" của TWICE: "Bài hát của họ cứ vang mãi trong đầu tôi suốt cả ngày, thật sự luôn ý." Camila Cabello thậm chí còn chứng minh cho điều cô nàng nói bằng cách hát một đoạn của "Candy Pop". Cô chia sẻ rằng cả ê kíp của mình cũng bị giai điệu bài hát ám ảnh.

Phản ứng của ngôi sao nhạc Pop trước ca khúc gây nghiện của TWICE khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Và "Candy Pop" chắc hẳn là bài hát tiếng Nhật thành công nhất của TWICE rồi, vì "cưa đổ" được hẳn Camila Cabello cơ mà!

Cả thế giới ra mà xem, Camila Cabello đã nghiện hit mới của TWICE mất rồi - Ảnh 1.

Camila Cabello nói về "Candy Pop" của TWICE.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm