Ca sĩ Vbiz từng vướng tranh cãi vì quan điểm không muốn sinh con: Suýt từ hôn với chồng kém 3 tuổi, vừa chào đón con gái đầu lòng

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 00:08 22/04/2023

Sau 4 năm kết hôn, nữ ca sĩ và chồng kém 3 tuổi đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

MiA là nữ ca sĩ nhận được nhiều sự chú ý của khán giả sau khi tham gia chương trình Gương Mặt Thân Quen, The Remix. Bên cạnh sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ còn có mối tình đẹp với ông xã doanh nhân Triệu Vương kém 3 tuổi. Cả hai đã biết nhau được hơn 10 năm và quyết định kết hôn vào đầu năm 2019. Cặp đôi bén duyên từ khi cô còn làm ca sĩ đầu quân cho một công ty mà anh quen biết.

Tuy nhiên, cả hai từng trải qua thời gian nhiều thăng trầm từ ngày quen nhau cho đến khi đã về chung một nhà. Chồng nữ ca sĩ chia sẻ trước đám cưới khoảng 2-3 tháng, khi trao đổi về ý tưởng lễ cưới cả hai đã xảy ra nhiều mâu thuẫn suýt dẫn đến chia tay. Nữ ca sĩ còn cho biết cô đã từng có ý định từ hôn vì nghĩ rằng thời điểm kết hôn còn quá sớm.

Vào tháng 8/2020, MiA từng chia sẻ về việc không muốn có con sau khi kết hôn. Quan điểm này của nữ ca sĩ trong một talkshow từng nhận về những tranh cãi trái chiều từ phía khán giả. MiA chia sẻ: "Khi có con thì mọi thứ đều phải vì con, lúc đó tôi sẽ không còn nhiều thời gian. Cứ nghĩ như vậy khiến tôi cảm thấy tiếc nuối thanh xuân của mình. Nhiều lần tôi nói với chồng dù biết điều này sẽ làm anh ấy cảm thấy tổn thương, nhưng nếu như tôi được sống ở nước ngoài hay ở một nơi nào đó không bị áp lực chuyện phải sinh con thì tôi sẽ không sinh con. Tôi nguyện cả cuộc đời sẽ không sinh con. Tôi không biết suy nghĩ của mình có bất thường hay không nhưng tôi không hề muốn sinh con".

Ca sĩ Vbiz từng vướng tranh cãi vì quan điểm không muốn sinh con: Suýt từ hôn với chồng kém 3 tuổi, vừa chào đón con gái đầu lòng - Ảnh 2.

Cả hai đã quyết định kết hôn vào đầu năm 2019

Ca sĩ Vbiz từng vướng tranh cãi vì quan điểm không muốn sinh con: Suýt từ hôn với chồng kém 3 tuổi, vừa chào đón con gái đầu lòng - Ảnh 3.

MiA và ông xã từng xảy ra bất đồng vì không cùng quan điểm khi chuẩn bị lễ cưới

Ca sĩ Vbiz từng vướng tranh cãi vì quan điểm không muốn sinh con: Suýt từ hôn với chồng kém 3 tuổi, vừa chào đón con gái đầu lòng - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ từng nghĩ tới chuyện từ hôn vì cho rằng thời điểm này quá sớm để kết hôn. Cô còn gây nhiều tranh cãi với quan điểm không muốn sinh con

Vào tháng 3/2022, MiA thông báo đang mang thai khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Sau đó, nữ ca sĩ cũng lên tiếng đính chính chia sẻ của bản thân 2 năm trước. "Tôi thấy mọi người quan tâm đến việc mấy năm trước tôi từng chia sẻ không sinh con nhưng giờ có bầu. Trước khi chia sẻ quan điểm này, tôi không nhắc đến chị em hiếm muộn và những người đã sẵn sàng có con. Tôi chỉ nói những cô gái như tôi, những người đang lưng lửng giữa các lựa chọn. Tính cách tôi đã không làm thì thôi còn khi quyết định thì phải đến nơi đến chốn, huống chi việc có con là đại sự. Tôi không thể sinh ra bé để cho nội hoặc ngoại nuôi rồi tiếp tục đi làm việc", nữ ca sĩ cho hay.

Tối ngày 20/4, ca sĩ MiA thông báo đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng, có tên thân mật là Michi. Mẹ bỉm Vbiz cho biết thêm em bé chào đời vào ngày 15/4 nhưng bây giờ mới thoải mái chia sẻ thông tin với người hâm mộ. MiA bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi chào đón nhóc tỳ: "Em bé ra đời trong tình yêu thương của ba mẹ, ông bà và cô chú. Tôi mong con sẽ là một em bé vui vẻ, hạnh phúc, bình an".

Ca sĩ Vbiz từng vướng tranh cãi vì quan điểm không muốn sinh con: Suýt từ hôn với chồng kém 3 tuổi, vừa chào đón con gái đầu lòng - Ảnh 5.
Ca sĩ Vbiz từng vướng tranh cãi vì quan điểm không muốn sinh con: Suýt từ hôn với chồng kém 3 tuổi, vừa chào đón con gái đầu lòng - Ảnh 6.

Cặp đôi còn đi chụp bộ ảnh kỷ niệm khi mang bầu nhóc tỳ

Ca sĩ Vbiz từng vướng tranh cãi vì quan điểm không muốn sinh con: Suýt từ hôn với chồng kém 3 tuổi, vừa chào đón con gái đầu lòng - Ảnh 7.
Ca sĩ Vbiz từng vướng tranh cãi vì quan điểm không muốn sinh con: Suýt từ hôn với chồng kém 3 tuổi, vừa chào đón con gái đầu lòng - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ cho biết đã sẵn sàng điều kiện kinh tế và tinh thần mới quyết định mang bầu

Ca sĩ Vbiz từng vướng tranh cãi vì quan điểm không muốn sinh con: Suýt từ hôn với chồng kém 3 tuổi, vừa chào đón con gái đầu lòng - Ảnh 9.
Ca sĩ Vbiz từng vướng tranh cãi vì quan điểm không muốn sinh con: Suýt từ hôn với chồng kém 3 tuổi, vừa chào đón con gái đầu lòng - Ảnh 10.

MiA và ông xã hạnh phúc chào đón nhóc tỳ đầu lòng vào tối ngày 20/4

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày