Cá sấu khổng lồ dài 4m nuốt chửng một người phụ nữ, cảnh sát công bố video kinh hoàng cảnh mổ bụng khám nghiệm

Thanh Huyền, Theo Đời sống pháp luật 10:22 15/06/2024

Vụ việc thương tâm đã cảnh báo người dân về sự nguy hiểm của loài bò sát khổng lồ này.

Mới đây, Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida (Mỹ) đã đăng tải một video nhằm cảnh báo hậu quả của những vụ cá sấu tấn công nguy hiểm. Video cho thấy con cá sấu khổng lồ bị cảnh sát bao vây ngay sau khi nó bị bắn chết. Con vật nguy hiểm này đã tấn công và khiến Sabrina Peckham, một người phụ nữ vô gia cư 41 tuổi tử vong trước đó. 

Theo Fox, vụ việc thương tâm xảy ra vào tháng 9 năm ngoái. Trước đó, một người dân tên Jamarcus Bullard đã báo cảnh sát sau khi nhìn thấy con cá sấu dài 4,3m với dấu hiệu đã tấn công người đáng lo ngại tại một con kênh ở Largo. Cảnh sát sau đó đã dùng súng bắn chết con vật và thực hiện khám nghiệm, phát hiện sự thật đau lòng. 

Cá sấu khổng lồ dài 4m nuốt chửng một người phụ nữ, cảnh sát công bố video kinh hoàng cảnh mổ bụng khám nghiệm  - Ảnh 1.

Nạn nhân sau đó được xác định là người phụ nữ vô gia cư Sabrina Peckham. Bà sống tại một khu cắm trại chỉ cách con kênh nơi tìm thấy loài bò sát khổng lồ hơn 15m.

Đoạn phim kinh hoàng từ camera lắp trên người nhân viên khám nghiệm cho thấy hình ảnh con cá sấu nặng 4,3m với thi thể của người phụ nữ 41 tuổi trong bụng. 

Cá sấu khổng lồ dài 4m nuốt chửng một người phụ nữ, cảnh sát công bố video kinh hoàng cảnh mổ bụng khám nghiệm  - Ảnh 2.
Cá sấu khổng lồ dài 4m nuốt chửng một người phụ nữ, cảnh sát công bố video kinh hoàng cảnh mổ bụng khám nghiệm  - Ảnh 3.
Cá sấu khổng lồ dài 4m nuốt chửng một người phụ nữ, cảnh sát công bố video kinh hoàng cảnh mổ bụng khám nghiệm  - Ảnh 4.

Hình ảnh trong đoạn video được nhà chức trách công bố

Nhà chức trách cho biết những cuộc chạm trán gây tử vong giữa người và cá sấu là tương đối hiếm trong khu vực nhưng hậu quả vô cùng thương tâm. Peckham là người thứ 3 được ghi nhận đã qua đời vì cá sấu tại Florida trong 50 năm qua.

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/ca-sau-khong-lo-dai-4m-nuot-chung-mot-nguoi-phu-nu-canh-sat-cong-bo-video-kinh-hoang-canh-mo-bung-kham-nghiem-20240615102243293.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày