"Cả Một Đời Ân Oán" tung hậu trường bóc phốt kịch tính hàng tuần

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:53 16/04/2018

Sau "Người Phán Xử" và "Sống Chung Với Mẹ Chồng" chấp nhận đầu tư cho các phần "ngoại truyện", thì nay đến "Cả Một Đời Ân Oán" chịu chơi với series hậu trường các diễn viên bóc phốt lẫn nhau.

Ngay sau khi những diễn biến đầu tiên của phần 2 phim Cả Một Đời Ân Oán lên sóng, sự chú ý của khán giả đã đổ về bộ phim nhiều hơn. Họ không chỉ muốn biết về dàn diễn viên mới có vị trí gì trong bộ phim, không chỉ là cuộc sống sau 20 năm của Vũ gia sẽ ra sao, mà điều họ tò mò là hậu trường của bộ phim.

Cả Một Đời Ân Oán tung hậu trường bóc phốt kịch tính hàng tuần - Ảnh 1.

Phần 2 có sự xuất hiện của Huỳnh Anh và Hạ Anh

Nếu Sống Chung Với Mẹ ChồngNgười Phán Xử từng chịu chơi quay thêm một số phân đoạn cũng như những cảnh "cross-over" thì nay, Cả Một Đời Ân Oán cũng không kém cạnh. Một series hậu trường chặt chém, bóc phốt lẫn nhau giữa các diễn viên đã được thực hiện để gửi đến khán giả song song với các tập phim chính.

Trailer series Behind The Scenes đã được lên sóng với phần giao lưu thú vị của bộ ba oan gia Phong (Hồng Đăng) - Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường). Và Hồng Diễm chính là trung tâm của những "cú phốt" được những thành viên khác tố cáo.

Behind the scenes Cả Một Đời Ân Oán

Lại thêm một phim truyền hình chịu chiều lòng khán giả - Ảnh 2.

Hồng Đăng đã "tranh thủ" bóc phốt Hồng Diễm ăn nhiều. Trong khi ai cũng chỉ ăn rau thì cô nàng luôn luôn có đủ đùi gà ăn trong 10 ngày!?

Lại thêm một phim truyền hình chịu chiều lòng khán giả - Ảnh 3.

Không chỉ thế, Hồng Diễm còn được "ship" chồng con đến nơi quay phim.

Lại thêm một phim truyền hình chịu chiều lòng khán giả - Ảnh 4.

Rồi chuyện chính Hồng Đăng và Mạnh Trường phải đi dạy bơi cho những diễn viên nữ trẻ hơn, hay vô vàn những chuyện thú vị khác sẽ lần lượt được hé lộ trong series Behind The Scenes Cả Một Đời Ân Oán vào mỗi 23h ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV giải trí. Hãy đón xem để biết thêm những khía cạnh khác của bộ phim cũng như dàn diễn viên Cả Một Đời Ân Oán nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm