Ca khúc làm chao đảo TikTok Việt: Nghe tựa đề buồn thấu gan nhưng giai điệu lại khiến tinh thần vui vẻ lạ thường!

Perfecto, Theo Trí Thức Trẻ 10:19 04/05/2022

Bài nhạc Trung đang khiến netizen Việt nghe đi nghe lại vì quá hay và giai điệu đầy tích cực.

Âm nhạc vốn dĩ không có giới hạn hay những quy chuẩn nhất định nào, với mỗi bài hát tùy vào cảm nhận của từng người sẽ mang lại những cảm xúc, những suy tư khác nhau. Chưa hẳn nhạc vui thì giai điệu phải tưng bừng, hay nhạc buồn thì giai điệu phải bi ai.

Mới đây, một bài hát nhạc Trung đang "chiếm lĩnh" TikTok Việt Nam với giai điệu vô cùng cuốn hút nhưng tựa đề khá lạ - Bài Hát Ca Tụng Sự Cô Đơn. Đoạn clip cover ca khúc này được cô nàng Đới Vũ Đồng đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem cùng khá nhiều lượt bình luận.

Bài Hát Ca Tụng Sự Cô Đơn - Đới Vũ Đồng cover

Ngay từ tên bài hát đã tạo được ấn tượng mạnh, quả thật cô đơn đôi khi cũng không quá đáng sợ nếu chúng ta biết cách dung hòa nó. Với nhiều người, cô đơn chỉ là sự lựa chọn nên cứ tận hưởng nó thôi!

Lời bài hát có đoạn "Người đừng hỏi nữa. Muốn biết đáp án hãy tự mình thử đi. Hỡi những người cô đơn kia. Cậu vẫn muốn về nhà vào tối muộn sao? Hỡi những linh hồn đã sớm không còn lối về. Phải lang thang đến tận chân trời", tuy có cô đơn nhưng với giai điệu vô cùng tích cực, đây có thể xem như 1 lời động viên, một nguồn năng lượng vô cùng tươi mới, vui vẻ.

Có rất nhiều người đã cover và "đu trend" nhảy trên nền ca khúc này vì giai điệu quá hay và lời hát ý nghĩa. Không chỉ vậy hashtag #baihatcatungsucodon với giai điệu quen thuộc của Bài Hát Ca Tụng Sự Cô Đơn hiện đã đạt 3.1 triệu lượt xem trên TikTok.

Ca khúc làm chao đảo TikTok Việt: Nghe tựa đề buồn thấu gan nhưng giai điệu lại khiến tinh thần vui vẻ lạ thường! - Ảnh 2.

Điệu nhảy tạo trend trên nền tảng Douyin khiến netizen Việt thích thú

Tuy là Bài Hát Ca Tụng Sự Cô Đơn nhưng lại là phiên bản boylove ngọt lịm

Ca khúc làm chao đảo TikTok Việt: Nghe tựa đề buồn thấu gan nhưng giai điệu lại khiến tinh thần vui vẻ lạ thường! - Ảnh 4.
Ca khúc làm chao đảo TikTok Việt: Nghe tựa đề buồn thấu gan nhưng giai điệu lại khiến tinh thần vui vẻ lạ thường! - Ảnh 5.

Nhiều TikToker Việt "đu trend" cực kỳ nhiệt tình

Ca khúc làm chao đảo TikTok Việt: Nghe tựa đề buồn thấu gan nhưng giai điệu lại khiến tinh thần vui vẻ lạ thường! - Ảnh 6.
Ca khúc làm chao đảo TikTok Việt: Nghe tựa đề buồn thấu gan nhưng giai điệu lại khiến tinh thần vui vẻ lạ thường! - Ảnh 7.

Có nhiều phiên bản cover ca khúc Bài Hát Ca Tụng Sự Cô Đơn

Với một bài hát vừa ấn tượng về giai điệu và ý nghĩa trong ca từ, netizen không tiếc dành tặng rất nhiều lời khen. Một số bình luận của netizen:

- Mê bài này lắm nè.

- Nhạc nói về sự cô đơn mà sao nghe giai điệu yêu đời vậy?

- Bị mê cái tên bài hát.

- Bài hát về sự cô đơn nhưng giai điệu mang tinh thần vui vẻ.

- Không hiểu nhưng nghe giai điệu với điệu nhảy cũng thấy yêu đời rồi.

Clip và Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ca-khuc-lam-chao-dao-top-top-viet-nghe-tua-de-buon-thau-gan-nhung-giai-dieu-lai-khien-tinh-than-vui-ve-la-thuong-20220503202729625.chn