Cả đời chỉ mơ được gặp mentor "đỉnh của chóp" như nam phụ Start Up: Công tư phân minh, cương nhu đúng lúc!

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:31 05/11/2020

Nếu đi học, đi làm mà được nam phụ Start Up hỗ trợ thì sướng biết bao nhiêu nhỉ!

Người ta bảo rằng, bạn có thích một môn học hay không một phần phụ thuộc vào người giáo viên giảng dạy môn học đó. Và với Dal Mi (Suzy), biên kịch Start Up (Khởi Nghiệp) đã vô cùng ưu ái khi sắp xếp cho anh chàng Ji Pyeong (Kim Seon Ho) trở thành người hướng dẫn của cô nàng trên đoạn đường khởi nghiệp đầu tiên. Mà phải nói, Ji Pyeong là một người hướng dẫn quá lý tưởng, vì chỉ với 3 lý do sau đây ai cũng ước được anh chàng “đỡ đầu” cho sự nghiệp của mình.

1. Trẻ, đẹp lại còn dư dả điều kiện

Ngay từ thời niên thiếu, Ji Pyeong đã sở hữu vẻ ngoài sáng sủa, ngoan hiền, thông minh. Trưởng thành, anh chàng vốn đã đẹp trai nay lại được chăm chút từ tóc tai đến quần áo nên càng thêm phần thu hút. Mỗi khi thấy Ji Pyeong diện vest bảnh bao hay chăm chú nhìn Dal Mi mà tươi cười thật khiến con tim mọi thiếu nữ hao gầy.

Là một trong những nhà đầu tư trẻ có tiếng với thu nhập hàng năm lên đến cả tỷ, Ji Pyeong đủ sức chi trả cho những sở thích xa xỉ nhất. Chỉ cần nhìn căn hộ của anh chàng hay cách giám đốc trẻ bỏ tiền ra đầu tư ngoại hình cho Do San (Nam Joo Hyuk) là đủ hiểu tiềm lực tài chính của anh lớn đến nhường nào. Hằng ngày được ngắm một người hướng dẫn trẻ đẹp lại còn có nhiều tiền, có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, không phải tuyệt vời lắm sao!

2. Phương thức giảng dạy hiệu quả

Nhìn cách Ji Pyeong hướng dẫn Dal Mi và Do San, chúng ta có thể thấy được phong cách giảng dạy đặc biệt của anh chàng. Khi cảm thấy phương án không hiệu quả, anh chàng sẵn sàng gạt bỏ vì không muốn những bạn trẻ hao phí thời gian, công sức và hi vọng. Mỗi lần Do San và Dal Mi đối diện với khó khăn, Ji Pyeong chỉ đứng ngoài quan sát, hạn chế sự hỗ trợ ở mức tối thiểu. Lúc Dal Mi mệt mỏi, anh chàng mới đứng ra giúp đỡ, cho những lời khuyên thiết thực chứ không nói những lời sáo rỗng. Rất thẳng thắn và thiết thực, nhờ vậy mà Dal Mi nhanh chóng khắc phục khuyết điểm để có thể gây ấn tượng tại Sand Box.

3. Có trách nhiệm với lời nói của mình

Ji Pyeong là một người vô cùng có trách nhiệm. Lời hứa với bà, sau bao năm anh vẫn quay về thực hiện. Hậu quả bản thân gây ra với Dal Mi, chàng trai này cũng tìm cách bù đắp. Đặc biệt, dù ngoài miệng lạnh lùng nhưng trong lòng người đàn ông này vẫn luôn âm thầm dõi theo hỗ trợ công ty Sam San cũng như quá trình khởi nghiệp của Dal Mi. Có thể thấy, dù Ji Pyeong không hề nói ra thành lời nhưng mọi hành động của anh đều chứng minh rằng anh là một người hướng dẫn, một đàn anh vô cùng có trách nhiệm. Và điều đó khiến mọi người vô cùng tin tưởng “người thầy” này.

Start Up tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Nguồn ảnh: Danh0ng

Cả đời chỉ mơ được gặp mentor đỉnh của chóp như nam phụ Start Up: Công tư phân minh, cương nhu đúng lúc! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm