Cả đoàn nghệ thuật say mê biểu diễn, bé gái gà gật, ngủ ngon lành giữa không trung đáng yêu hết sức

HANA, Theo Helino 14:45 23/02/2018

Câu chuyện của cô bé Trung Quốc này chính là ví dụ điển hình nhất cho việc "Tết chơi chưa hết nhưng bạn đã bị mẹ gọi đi biểu diễn nghệ thuật".

Những hình ảnh hài hước này được khách du lịch ghi lại vào ngày 10/2 vừa qua tại Côn Minh, Trung Quốc.

Được biết, vào ngày hôm đó, một đoàn nghệ sĩ dân gian Trung Quốc được mời đến khu du lịch nổi tiếng Thế Bác Viên để biểu diễn màn múa "Bối Các" (một loại hình biểu diễn cổ truyền của người dân vùng Sơn Tây nước này, mà ở đó các bé gái được người lớn cõng trên lưng bằng một giá đỡ chắc chắn, đứng trên cao để múa).

Trong lúc cả đoàn đang biểu diễn vui vẻ trong trang phục sặc sỡ đủ màu sắc, được du khách đến xem cổ vũ nhiệt tình thì nhiều người để ý kĩ đều bật cười khi thấy một nghệ sĩ "nhí" đang ngủ ngon lành trên không trung từ lúc nào không hay.

 Nghệ sĩ đặc biệt này là một cô bé có gương mặt tròn xoe, trắng trẻo, mặc trang phục biểu diễn đỏ rực với mũ miện đội trên đầu. Trong khi các bé gái khác vẫn đang tươi cười vung vẩy tay biểu diễn trước mặt quần chúng, thì cô bé này lại lắc lư ngủ suốt cả chuyến biểu diễn.

Chỉ đến khi một vài vị khách tinh ý phát hiện ra và đùa rằng: "Để cô bé đi về ngủ đi", "Chúng ta cũng muốn ngủ rồi"... thì mọi người mới vỡ lẽ cô bé đã say giấc nồng mà bỏ qua nhiệm vụ biểu diễn của mình bất chấp tiếng kèn trống rộn rã hay tiếng hò hét của mọi người.

Để ý kĩ mới thấy cô bé đã ngủ từ lâu.

Tuy "chiếc giường" này không êm cho lắm nhưng vẫn không ngăn được giấc ngủ của diễn viên nhí.

Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú trước màn ngủ bất chấp hoàn cảnh này. Thậm chí, không ít cư dân mạng đã hài hước bình luận:

- "Khi bạn dành cả thanh xuân để ngủ gật".

- "Ngủ bất chấp mọi hoàn cảnh, đây là muốn nghỉ thêm nữa nhưng tết đã hết đây mà".

- "Khi trời chưa sáng nhưng đã bị mẹ gọi dậy đi biểu diễn".

- "Nhìn cái đầu cô bé lắc lư kìa, đáng yêu quá", một người khác nhận xét.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm