Khi bạn buồn phát khóc nhưng vẫn phải hy sinh bản thân vì nghệ thuật

HANA, Theo Helino 12:07 20/01/2018

Ngày 19/1, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh bé gái Trung Quốc dù đang khóc rất nhiệt tình nhưng tay chân vẫn múa theo đều theo nhạc cùng các bạn khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip khá hài hước xảy ra ở Trung Quốc. Trong khi một nhóm các bé gái đang biểu diễn vui vẻ trên sân khấu, một bé gái đứng đầu đã "mếu máo" rất nhiệt tình, nhưng vẫn không quên múa theo điệu nhạc.

Cụ thể, trong đoạn clip dài 20 giây, một nhóm các bé gái tầm 5-6 tuổi mặc đồng phục gấu bông, đang múa rất vui vẻ thì bé gái đứng ngay hàng đầu lại có một vẻ mặt hoàn toàn khác hẳn. Cô bé này liên tục khóc rất to, thậm chí nhắm chặt mắt lại để khóc khiến ai cũng phải bật cười. Dù vậy, người bạn nhỏ không hề quên nhiệm vụ của mình mà vẫn múa rất nhiệt tình cùng các bạn.

Khóc nhưng vẫn phải nhảy thật đẹp...

Đoạn clip được đăng trên một group nổi tiếng của người Hoa trên Facebook, đã nhận được sự thu hút cực lớn của cư dân mạng. Chỉ một thời gian ngắn, nó đã thu về 27 nghìn lượt yêu thích và hàng chục nghìn lượt chia sẻ. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra "gục ngã" trước vẻ ngoài siêu đáng yêu của cô bé.

Không ít cư dân mạng hài hước bình luận:

- "Nhìn cô bé khóc mà không nhịn được cười"

- "Khi bạn buồn phát khóc nhưng vẫn nhớ cô giáo đã dặn không được quên bài đây mà"

- "Bạn khóc nhưng bé gái bên cạnh nhảy hăng quá"

Vẫn phải đáng yêu ...

Trước mắt, vẫn không ai biết được nguyên nhân khiến cô bé này mếu máo ngay trên sân khấu, nhưng hầu hết cư dân mạng đều cho rằng trẻ con vốn ngây thơ, trong sáng nên có thể khóc, cười bất cứ lúc nào. Và nguyên nhân cho những "phi vụ" khóc nhè của các cô bé, cậu bé thì có nhiều không đếm xuể.

Cũng theo phỏng đoán của cư dân mạng, sự việc có lẽ xảy ra tại huyện Cao Ấp thuộc Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Trong khoảng thời gian tết Nguyên Đán đang đến rất gần, thông thường các tỉnh của Trung Quốc sẽ có những buổi ghi hình liên hoan mừng xuân sớm, và dường như cuộc biểu diễn này được tổ chức cho dịp đó.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm