Cả dàn diễn viên của "Hope" cũng rơi nước mắt vì câu chuyện về nạn ấu dâm trong phim

Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 28/12/2016

Cùng chung cảm xúc với hàng triệu trái tim khán giả, các diễn viên tài năng của bộ phim “Hope” cũng đã rơi nhiều nước mắt trong suốt quá trình quay phim.

Công chiếu từ năm 2013 và đã trở thành một hiện tượng điện ảnh gây rúng động Hàn Quốc vào thời gian đó, bộ phim "Hope" hiện lại đang được khán giả Việt Nam nhắc tới rất nhiều. Thành công của phim không chỉ tới từ cốt truyện dựa trên sự kiện có thật đau đớn tới thắt lòng, mà còn bởi diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên tài năng xứ kim chi.

Cả dàn diễn viên của Hope cũng rơi nước mắt vì câu chuyện về nạn ấu dâm trong phim - Ảnh 1.

Nam diễn viên Sol Kyung Gu, nữ diễn viên nhí Lee Re và nữ diễn viên Uhm Ji Won – những sứ giả cảm xúc của "Hope"

Cùng chung cảm xúc với hàng triệu khán giả, dàn diễn viên của bộ phim - những người đã giúp từng cung bậc của câu chuyện được truyền tải chân thực qua màn ảnh, cũng đã rơi không biết bao nhiêu nước mắt trong suốt quá trình nhập vai, quay hình cũng như hậu kỳ của bộ phim. Đạo diễn Lee Jun Ik của "Hope" đã tiết lộ trong buổi họp báo phim: "Như các bạn cũng thấy, dàn diễn viên của chúng tôi đã có mặt tại sự kiện hơi muộn, đó là bởi ngay trước buổi họp báo này, họ đã lần đầu tiên được xem bản hoàn chỉnh chiếu rạp của "Hope". Tất cả diễn viên đã khóc rất nhiều, và đã mất nhiều thời gian trong phòng vệ sinh chỉ để lau nước mắt và bình tâm lại".

Cả dàn diễn viên của Hope cũng rơi nước mắt vì câu chuyện về nạn ấu dâm trong phim - Ảnh 2.

Đạo diễn Lee Jun Ik, cha đẻ của bộ phim lấy đi nhiều nước mắt "Hope"

Nam diễn viên Sol Kyung Gu, thủ vai người bố Im Dong Hoon trong phim, đã từng chia sẻ về "Hope" rằng: "Do đề tài của bộ phim quá sức trần trụi và đau lòng, nên xã hội nhiều khi đã có lúc tránh nói về nó. Thế nhưng nếu cứ tiếp tục tránh né, những tội ác thế này sẽ ngày càng suy đồi và nghiêm trọng hơn". Nam diễn viên cũng thổ lộ rằng, trong suốt quá trình nhập vai, anh luôn ở trong tâm trạng rất mệt mỏi và đau buồn.

Cả dàn diễn viên của Hope cũng rơi nước mắt vì câu chuyện về nạn ấu dâm trong phim - Ảnh 3.

Những giọt nước mắt đằng sau hậu trường của nam diễn viên

Thủ vai người mẹ Kim Mi Hee trong phim, nữ diễn viên xinh đẹp Uhm Ji Won cũng đã có những tháng ngày sống chung với cảm xúc đau đớn quặn thắt của nhân vật: "Mới đầu, tôi không nghĩ mình có thể diễn tròn vai, nhưng tôi vẫn muốn thử sức. Cho đến khi thật sự nhập tâm vào nhân vật, tôi chỉ cần nghĩ tới tâm trạng thật sự của một người mẹ khi đứa con của mình gặp phải một chuyện khủng khiếp như vậy, và mọi cảm xúc trào lên rất chân thật".

Trong buổi họp báo của bộ phim, Uhm Ji Won cũng đã không kìm được nước mắt khi tâm sự về vai diễn cũng như cốt truyện của phim: "Quá trình quay phim thật sự là quãng thời gian mệt mỏi và khó khăn đối với tôi về mặt cảm xúc. Khi diễn xuất với tư cách người mẹ, lòng tôi đã đau đớn vô cùng. Tuy nhiên, điều tôi và đoàn làm phim muốn đưa đến cho khán giả, chính là sự hồi sinh diệu kỳ và mạnh mẽ của tình cảm gia đình, đó chính là thông điệp của hy vọng mà tôi muốn tập trung vào".

Cả dàn diễn viên của Hope cũng rơi nước mắt vì câu chuyện về nạn ấu dâm trong phim - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Uhm Ji Won

Cả dàn diễn viên của Hope cũng rơi nước mắt vì câu chuyện về nạn ấu dâm trong phim - Ảnh 5.

Cô không kìm được cảm xúc trước báo giới khi nói về bộ phim

Dù chỉ đảm nhiệm vai phụ trong phim, nhưng nữ diễn viên Ra Mi Ran cũng đã trải qua những cung bậc cảm xúc mạnh mẽ trong suốt quá trình thực hiện "Hope". Nữ diễn viên chia sẻ: "Từ giây phút nhận được bản phác thảo nội dung, khi đọc kịch bản chi tiết, cho tới khi được xem những đoạn phim thử vai của các bé diễn viên nhí, tôi đã khóc rất nhiều. Thậm chí khi đang rửa bát ở nhà và vu vơ nghĩ về những cảnh phim, tôi cũng có thể rơi nước mắt. Trong những lúc diễn tập thôi, tôi cũng có thể khóc ngon lành".

Cả dàn diễn viên của Hope cũng rơi nước mắt vì câu chuyện về nạn ấu dâm trong phim - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Ra Mi Ran, được khán giả yêu mến qua bộ phim "Reply 1988", rơi nước mắt trên phim trường

Đặc biệt, khi nói về thành công của "Hope", không thể không nói tới diễn xuất chạm vào lòng người của nữ diễn viên nhí Lee Re, thủ vai cô bé Sowon bé bỏng, đáng thương trong bộ phim. Khi được hỏi làm cách nào để có thể diễn xuất chân thực như vậy, Lee Re đã có câu trả lời vô tư mà thật sâu sắc: "Ở những cảnh quay đơn giản, thì cháu cứ diễn tự nhiên như là bản thân mình thôi. Nhưng ở những cảnh quay khó đòi hỏi nhiều nội tâm, thì cháu cố gắng tự hỏi mình rằng, "Nếu mình thật sự là bạn Sowon này thì mình sẽ cảm thấy thế nào nhỉ?", và cứ thế diễn tả những cảm xúc đó".

Cả dàn diễn viên của Hope cũng rơi nước mắt vì câu chuyện về nạn ấu dâm trong phim - Ảnh 7.

Nữ diễn viên nhí tài năng Lee Re đã lột tả rất thành công cảm xúc của nhân vật Sowon

Nguồn: Lotte Entertainment, News1

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm