Cả cõi mạng sục sôi cùng 1 triệu sĩ tử chờ điểm thi tốt nghiệp THPT 2021

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:36 25/07/2021

Theo thông tin mới cập nhật, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 xuất hiện mưa điểm 10 ở môn GDCD với 18.500 bài thi đạt điểm tuyệt đối.

Vào lúc 0h00 ngày 26/7, các Sở GD-ĐT trên cả nước sẽ chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2021. Thời điểm hiện tại không khí trên MXH đang sục sôi hơn bao giờ hết, bởi không chỉ các sĩ tử 2K3, thầy cô, phụ huynh học sinh chờ đợi điểm từ Sở GD-ĐT mà phần lớn cộng động mạng, thậm chí dàn sao Việt đang rất nóng lòng nhận kết quả thi của 2K3.

Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 TẠI ĐÂY.

Trên trang các nhân, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ: "Nói gì nói, tụi em đã thật sự rất cố gắng rồi 2k3 ơi. Dù tối nay kết quả có ra sao đi nữa thì mấy đứa cũng phải tự hào vì sự cố gắng mà mình đã bỏ ra. Tối thức đợi kết quả chung nè, chịu không?

P/s: Hình ảnh chỉ mang tính chất góp vui. Nhưng vẫn khuyến cáo nên 'có thờ có thiêng, có kiêng có lành' ngày này 12 năm trước chị cũng làm y vậy".

Ngay lúc này, dân mạng đang sôi sục chờ điểm thi của 2K3: Dù kết quả ra sao thì các bạn đã rất cố gắng rồi! - Ảnh 1.

"Xin phép được thông báo: Chuyến bay mang tên 'Thi đại học' chuẩn bị hạ cánh. Đề nghị quý khách chuẩn bị tâm lý thật vững vàng để chúng ta cùng nhau tới vùng đất 'Chiến thắng' mà kế bên lại là bãi biển 'Thất bại'. Tiếp viên trưởng xin phép được lan toả tinh thần lạc quan và sự may mắn đến cho toàn thể quý khách có mặt trên chuyến bay

12 năm đèn sách cuối cùng cũng sắp kết thúc rồi. Kết quả dù có ra sao thì chúng ta vẫn luôn là những 'Chiến sĩ' mà nhỉ. Đâu phải chỉ có 1 con đường đến với 'Thành công' đâu, vậy nên hãy cùng nhau tạm biệt đàn cá mập ở bãi biển 'Thất bại' nha", "hot girl 7 thứ tiếng" - Khánh Vy động viên các sĩ tử 2K3.

Ngay lúc này, dân mạng đang sôi sục chờ điểm thi của 2K3: Dù kết quả ra sao thì các bạn đã rất cố gắng rồi! - Ảnh 2.

Cô giáo Minh Thu dạy Vật lý trên livestream đăng tải trên trang cá nhân: "Cô cũng đã từng trải qua cảm giác này rồi, dù điểm số có đạt kết quả ra sao thì hãy luôn tin vào bản thân mình, hãy đem thật nhiều năng lượng tích cực mang ra ngoài thế giới, các em sẽ đạt thành công như mong đợi. Cô luôn bên cạnh các em".

Ngay lúc này, dân mạng đang sôi sục chờ điểm thi của 2K3: Dù kết quả ra sao thì các bạn đã rất cố gắng rồi! - Ảnh 3.
Ngay lúc này, dân mạng đang sôi sục chờ điểm thi của 2K3: Dù kết quả ra sao thì các bạn đã rất cố gắng rồi! - Ảnh 4.
Ngay lúc này, dân mạng đang sôi sục chờ điểm thi của 2K3: Dù kết quả ra sao thì các bạn đã rất cố gắng rồi! - Ảnh 5.
Ngay lúc này, dân mạng đang sôi sục chờ điểm thi của 2K3: Dù kết quả ra sao thì các bạn đã rất cố gắng rồi! - Ảnh 6.

Các thầy cô liên tục cập nhật thông tin cho học trò

Nguồn: Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm