Cả chục nghìn người phát cuồng vì khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đăng quang: Đúng là xứng danh búp bê Barbie thế giới!

Chiz, Theo Helino 16:11 11/01/2020

Nhìn lại khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Hoàn vũ 2011 Leila Lopes, dân tình không khỏi trầm trồ trước khí chất xuất thần và vẻ đẹp tinh tế tựa búp bê Barbie của cô gái người Angola này.

Gần đây, các khán giả đã tìm lại được những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Leila Lopes đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ năm 2011. Những bức ảnh ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn và đã thu hút hàng chục nghìn like, share trên MXH. Năm đó, khi Leila đăng quang, cô được mệnh danh là "búp bê Barbie da màu của thế giới" với tỉ lệ khuôn mặt và đường nét hoàn hảo, na ná nhân vật búp bê Barbie. Tượng đài nhan sắc Angola đã có một đêm đăng quang rực rỡ và cho đến bây giờ, những khoảnh khắc ấy vẫn khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi.

Cả chục nghìn người phát cuồng vì khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đăng quang: Đúng là xứng danh búp bê Barbie thế giới! - Ảnh 1.

Leila Lopes trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Vẻ đẹp tinh tế tựa búp bê của cô khiến người xem không khỏi kinh ngạc.

Cả chục nghìn người phát cuồng vì khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đăng quang: Đúng là xứng danh búp bê Barbie thế giới! - Ảnh 2.

Là một thí sinh da màu, Leila Lopes đã tự tin và mạnh mẽ bước đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Leila Lopes sinh ngày 26 tháng 2 năm 1986 ở Benguela, Angola. Khi lớn lên, cô theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại một trường đại học ở London, Anh. Trong cuộc thi Hoa hậu Angola được tổ chức cuối năm 2010, cô đã đạt được danh hiệu cao nhất và trở thành đại diện của quốc gia tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Và tại đấu trường sắc đẹp nổi tiếng thế giới này, cô đã xuất sắc trở thành người Angola đầu tiên đăng cai ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ.

Cả chục nghìn người phát cuồng vì khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đăng quang: Đúng là xứng danh búp bê Barbie thế giới! - Ảnh 3.

Những hình ảnh khi cô gái Leila Lopes trở thành đại diện sắc đẹp thế giới.

Cả chục nghìn người phát cuồng vì khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đăng quang: Đúng là xứng danh búp bê Barbie thế giới! - Ảnh 4.

Leila Lopes còn sở hữu chiều cao vượt trội: 1m80.

Cả chục nghìn người phát cuồng vì khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đăng quang: Đúng là xứng danh búp bê Barbie thế giới! - Ảnh 5.

Leila Lopes nhận được nhiều lời khen vì vẻ đẹp đặc biệt có một không hai của cô.

Cả chục nghìn người phát cuồng vì khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đăng quang: Đúng là xứng danh búp bê Barbie thế giới! - Ảnh 6.

Sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, đường nét thanh thoát tinh tế, cô được khán giả ưu ái gọi là "búp bê sống".

Cả chục nghìn người phát cuồng vì khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn vũ 2011 đăng quang: Đúng là xứng danh búp bê Barbie thế giới! - Ảnh 7.

Leila trở thành cô gái châu Phi thứ 4 chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ này.

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm