Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ "đẹp"!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 02/07/2022

Angela Baby khiến dân tình phải xuýt xoa với nhan sắc đỉnh cao khi xuất hiện tại show truyền hình Manh Thám Tra Án 2.

Tối ngày 1/7, netizen xứ Trung đứng ngồi không yên trước loạt tạo hình đẹp ngất ngây của Angela Baby trong show truyền hình Manh Thám Tra Án 2. Angela Baby thật sự khiến cả chục nghìn khán giả, netizen phải trầm trồ khi hóa thân thành Nữ hoàng Galadriel trong bộ phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn.

Vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ với những tấm hình hậu trường khoe nhan sắc hoàn hảo không tì vết, thân hình mảnh mai cùng mái tóc vàng bạch kim nổi bần bật. Phải công nhận rằng, Angela Baby chính là mỹ nhân trong mơ của mọi tạo hình thần thoại và cổ điển. Trước đây, nữ minh tinh cũng từng gây sốt khi hóa thân thành mỹ nhân Tân Cương, mẹ Rồng và tiên tử tí hon trong tiệc sinh nhật.

Cả chục nghìn fan dậy sóng khi Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ đẹp! - Ảnh 2.

Cả chục nghìn fan dậy sóng khi Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ đẹp! - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc đẹp rung động lòng người của Angela Baby trong tạo hình nữ hoàng

Cả chục nghìn fan dậy sóng khi Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ đẹp! - Ảnh 4.

Nhan sắc của Angela Baby đẹp đến mức mê đắm, khiến người ta phải ngẩn ngơ vì đẳng cấp nữ thần

Cả chục nghìn fan dậy sóng khi Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ đẹp! - Ảnh 5.

Nét đẹp thanh tú, góc nghiêng thần thánh cùng sống mũi cao thẳng của Angela Baby xứng danh mỹ nhân hạng A Cbiz

Cả chục nghìn fan dậy sóng khi Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ đẹp! - Ảnh 6.

Cả chục nghìn fan dậy sóng khi Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ đẹp! - Ảnh 7.

Bộ váy ôm đính hoa lá tôn lên thân hình thon thả, nước da trắng như phát sáng của mỹ nhân đình đám

Cả chục nghìn fan dậy sóng khi Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ đẹp! - Ảnh 8.

Ảnh chụp vội cũng không thể dìm được nhan sắc không góc chết, đẹp đến siêu thực tựa nữ thần

Cả chục nghìn fan dậy sóng khi Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ đẹp! - Ảnh 9.

Mái tóc bạch kim và biểu cảm xuất thần càng khiến vẻ đẹp của Angela Baby thêm phần ảo diệu

Với màn hóa thân thành Nữ hoàng Galadriel trong bộ phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn, Angela Baby chứng minh nhan sắc của mình có thể "cân" được mọi tạo hình. Phải nói rằng, netizen ngày càng u mê không lối thoát trước vẻ đẹp kinh diễm, ngũ quan sắc sảo và khí chất đẹp tựa tiên tử của mỹ nhân sinh năm 1989.

Cả chục nghìn fan dậy sóng khi Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ đẹp! - Ảnh 10.

Cả chục nghìn fan dậy sóng khi Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ đẹp! - Ảnh 11.

Cả chục nghìn fan dậy sóng khi Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ đẹp! - Ảnh 12.

Angela Baby đẹp đỉnh cao với màn hóa thân thành nhân vật Nữ hoàng Galadriel

Cả chục nghìn fan dậy sóng khi Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ đẹp! - Ảnh 13.

Tạo hình đẹp đỉnh cao, đúng đẳng cấp“bà trùm cosplay”

Cả chục nghìn fan dậy sóng khi Angela Baby hóa thành nữ hoàng Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Không thể diễn tả bằng 1 từ đẹp! - Ảnh 14.

Loạt khoảnh khắc hậu trường nhí nhố, đáng yêu của bà mẹ 1 con gây sốt MXH

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/ca-chuc-nghin-fan-day-song-khi-angela-baby-hoa-thanh-nu-hoang-chua-te-nhung-chiec-nhan-khong-the-dien-ta-bang-1-tu-dep-20220701231447139.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày