Cả 3 đứa con trai mất tích trong một ngày, 7 năm sau bà mẹ được báo tin đã tìm thấy con nhưng đau đớn tột cùng

L.T, Theo Helino 19:33 18/12/2017

Chính người cha đã bắt cóc ba đứa con trai của mình, 7 năm sau đó người mẹ được báo tin tìm thấy con mình nhưng đó là cảnh tượng mà cô không bao giờ tưởng tượng được.

Các nhà chức trách bang Michigan (Mỹ) đang làm việc với cảnh sát bang Montana (Mỹ) để xác nhận xem những gì cảnh sát tìm thấy được trong căn nhà tại thành phố Missoula, bang Montana có phải thuộc về 3 đứa trẻ bị mất tích vào năm 2010.

Ngày 27/9 vừa qua, khi người lao công đang dọn dẹp một căn nhà cho thuê thì phát hiện ra một thứ đáng kinh ngạc,  đó chính là một chiếc hộp đựng đầy xương.

Thứ tư, ngày 13/12, cảnh sát Montana đã xác định những mảnh xương được tìm thấy thuộc về 3 đứa trẻ. Thứ nhất là một đứa trẻ từ 3 đến 4 tuổi, thứ hai là một đứa trẻ từ 5 đến 8 tuổi và đứa lớn nhất là từ 6 đến 10 tuổi.

Phát hiện này đã gây ra một chấn động lớn, đặc biệt là đối với những người sống quanh khu vực Morenci, Michigan, nơi mà 3 anh em đã biến mất 7 năm trước đây.

3 đứa trẻ đó là Andrew, Alexander và Tanner Skelton. Vào thời điểm mất tích, những đứa trẻ đã được 9, 7 và 5 tuổi, hoàn toàn khớp với 3 mẫu xương được tìm thấy trong căn nhà tại Montana.

Cả 3 đứa con trai mất tích trong một ngày, 7 năm sau bà mẹ được báo tin đã tìm thấy con nhưng đau đớn tột cùng - Ảnh 1.

Cảnh sát đang điều tra xem 3 mẫu xương được tìm thấy tại Montana liệu có phải thuộc về 3 anh em Andrew, Alexander và Tanner Skelton, những đứa trẻ đã mất tích vào năm 2010. Andrew (trung tâm), Alexander (bên phải) và Tanner (trái).

Trung sĩ Travis Welsh cho biết: “Cơ quan chức năng Montana và Michigan đang kết hợp điều tra và tiến hành kiểm tra pháp y đối với những mảnh xương được tìm thấy. Đồng thời, chúng tôi cũng đã làm việc với Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Gặp nguy hiểm và Mất tích để xem còn có trường hợp nào khác phù hợp với những bộ xương được tìm thấy không.”

Cả 3 đứa con trai mất tích trong một ngày, 7 năm sau bà mẹ được báo tin đã tìm thấy con nhưng đau đớn tột cùng - Ảnh 2.

Những chiếc xương được tìm thấy trong một chiếc hộp tại căn nhà cho thuê tại Missoula, Montana.

Cả 3 đứa con trai mất tích trong một ngày, 7 năm sau bà mẹ được báo tin đã tìm thấy con nhưng đau đớn tột cùng - Ảnh 3.

Ngày 27 tháng 9, những người quét dọn đã phát hiện ra những mảnh xương sau khi người thuê nhà trước đó dọn đi.

Cả 3 đứa con trai mất tích trong một ngày, 7 năm sau bà mẹ được báo tin đã tìm thấy con nhưng đau đớn tột cùng - Ảnh 4.

Các nhà nhân chủng học tại Đại học Montana đã phân tích những mảnh xương và xác định được độ tuổi của những nạn nhân.

Tuy hy vọng là vô cùng mong manh, nhưng mẹ của những đứa trẻ, cô Tanya Zuvers vẫn hy vọng rằng các con của mình vẫn còn sống.

Thứ năm, ngày 14/12, cô Tanya Zuvers đã chia sẻ trên trang Facebook của mình rằng: “Gia đình chúng tôi chỉ vừa nhận được thông tin này vài giờ trước đây. Các nhà chức trách vẫn đang trong quá trình điều tra và chúng tôi hy vọng rằng sẽ sớm có câu trả lời".

Cả 3 đứa con trai mất tích trong một ngày, 7 năm sau bà mẹ được báo tin đã tìm thấy con nhưng đau đớn tột cùng - Ảnh 5.

Cô Tanya Zuvers, mẹ của 3 đứa trẻ mất tích.

Cô Tanya Zuvers đã báo cảnh sát về việc những đứa trẻ mất tích sau khi cha của chúng là John Skelton không chịu trao trả lại bọn trẻ sau Lễ Phục sinh năm 2010.

Ban đầu, John Skelton đã khai rằng 3 đứa trẻ đã ở nhà bạn bè của chúng. Tuy nhiên sau đó, anh ta đã thay đổi lời khai và nói rằng anh ta đã giao chúng cho một tổ chức bí mật để bảo vệ những đứa trẻ khỏi mẹ của chúng.

Năm 1998, Zuvers từng phải nhận tội xâm hại tình dục một cậu bé 14 tuổi, do đó, cha của bọn trẻ đã tìm cách tách chúng ra khỏi mẹ của mình.

Dựa vào thông tin trên điện thoại di động của John Skelton, sáng ngày Lễ tạ ơn năm 2010, ngày mà những đứa trẻ mất tích, anh ta đã lái xe đến bang Ohio (Mỹ) và sau đó lại lái xe trở về nhà.

Ban đầu, cảnh sát trưởng Morenci đã cho rằng chính cha ruột của những đứa trẻ đã giết hại chúng. Tuy nhiên không có đủ bằng chứng cho hành động này. John Skelton cũng không chịu khai ra tên của tổ chức mà ông đã giao bọn trẻ. Cuối cùng, ông ta bị tòa án kết tội giam giữ người trái phép và bắt cóc trẻ em.

Cả 3 đứa con trai mất tích trong một ngày, 7 năm sau bà mẹ được báo tin đã tìm thấy con nhưng đau đớn tột cùng - Ảnh 6.

Cha của 3 cậu bé là John Skelton đã bị kết án 10 – 15 năm tù giam vì tội giam giữ người bất hợp pháp. Hình ảnh của John Skelton vào tháng 12/2010 (trái) và tháng 3/2011 (phải).

Cả 3 đứa con trai mất tích trong một ngày, 7 năm sau bà mẹ được báo tin đã tìm thấy con nhưng đau đớn tột cùng - Ảnh 7.

Hình ảnh các tình nguyện viên tìm kiếm 3 đứa trẻ mất tích vào ngày 01/12/2010.

Theo tòa án, năm ngoái từng có khiếu nại một người đàn ông về hành vi xâm chiếm trái phép sân sau của ngôi nhà phát hiện xương của những đứa trẻ. Người đàn ông này đã cắm trại ở sân sau, ra vào gara để xe và chính căn nhà nhỏ ấy.

Một viên chức quản lý hoạt động cư trú tại thành phố cho biết người đàn ông này còn lắp một camera theo dõi để ông ta có thể biết được bất cứ ai tiếp cận nơi ở của mình. Tuy nhiên, cơ quan điều tra vẫn chưa có kết luận nào về thời điểm người đàn ông này rời bỏ căn nhà và mối quan hệ của ông ta với những người trước đây thuê nhà là gì.

(Nguồn: Daily mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm