"Tái chế" bánh xốp thành socola viên tuyệt đỉnh

Meosut, Theo 14:00 26/01/2012
Chia sẻ

Giống y hệt loại socola Ferrero Rocher của nước ngoài đấy nhá!


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 50gr bánh xốp
- 50gr hạt dẻ hoặc óc chó (rang chín, giã vụn)
- 100gr Nutella (hoặc bơ đậu phộng)
- 100gr socola đun chảy

Các bạn có thể thay Nutella bằng mứt cafe với cách làm ở link này.


Đến phần hành động này: >:D<





Bước 1:

- Đầu tiên chúng mình cần bóp nhỏ bánh xốp ra này. Các bạn đừng bóp nát vụn nhé!



Bước 2:

- Trộn đều bánh xốp với hạt dẻ và Nutella.

Mách nhỏ: ngoài hạt dẻ và hạt óc chó, các bạn còn có thể dùng đậu phộng, hạt hướng dương, hạt thông, hạnh nhân... cũng ngon lắm đấy!



Bước 3:

- Giờ thì viên bánh lại thành từng viên nhỏ nào!


Bước 4:

- Nhúng bánh vào socola đun chảy và để khô là xong!


- Ngoài ra, nếu thích thì các bạn có thể lăn viên socola vào hạnh nhân ngay sau khi nhúng nhé!
Ăn thử thôi nào!



Cắn vào là thấy giòn xốp ngay à!



Gói lại thì có khác gì đồ đi mua cơ chứ!



Tranh thủ làm để đem tặng tụi bạn cũng được nhỉ?
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày