Bước 1:
- Cắt bơ thành từng miếng nhỏ rồi để mềm. |
Bước 2:
- Cho đường bột vào với bơ rồi đánh thật đều này. |
Bước 3:
- Giờ thì đánh tan trứng ra nào. |
- Sau đó, cho một nửa số trứng vào trộn đều với bơ ở trên nhé! |
Bước 4:
- Cuối cùng, các bạn rây bột mì vào rùi nhào thật kĩ. |
Bước 5:
- Lấy một ít hỗn hợp bột vừa trộn xong ra một chiếc bát khác và trộn tiếp với bột cacao. |
Bước 6:
- Bọc bột vào giấy nến (hoặc màng nilon) rồi cán mỏng chừng 0,5cm. Sau đó, để bột vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 15'. |
Bước 7:
- Trong lúc chờ đợi, ta vẽ hình bé thỏ lên giấy rồi đặt lên miếng bìa cứng và cắt theo nghen.
|
Bước 8:
- Đặt miếng bìa lên bột đã cán rùi dùng tăm cắt bột theo hình. |
- Với phần bột trộn cacao, ta cũng làm tương tự nhưng sẽ cắt thành hình trái tim nhé! |
Bước 9:
- Đặt hình trái tim lên người bé thỏ như trong hình rồi gấp nhẹ tay lại để hình trái tim được ôm chắc hơn. |
- Các bạn có thể vẽ thêm mắt miệng cho bé thỏ cũng được. Sau đó, đem bánh đi nướng 170 độ C trong khoảng 10' - 15' nhé! |