Bước 1:
- Để bơ mềm rồi cho vào đánh đều với đường và sữa này. |
Bước 2:
- Tiếp theo là trộn kĩ với chocolate đun chảy rồi các bạn cho nốt bột mỳ và bột cacao vào nhé! |
Bước 3:
- Gói bột đã trộn vào trong tờ giấy nến. Sau đó, cán mỏng một chút và để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 30'. |
Bước 4:
- Cán bột bánh sao cho mỏng hơn thanh chocolate thông thường một chút rùi các bạn cắt thành những thanh vuông vắn, sắc cạnh nghen. |
Bước 5:
- Dùng dao hoặc que nhỏ chia bánh thành từng ô sao cho giống y như thanh chocolate nhé! |
Bước 6:
- Dùng khuôn cắt lượn sóng, ấn nhẹ vào một góc của chiếc bánh để khi nướng xong, ta có thể bẻ bánh ra giống như thanh chocolate bị vỡ í! |
Bước 7:
- Nướng bánh ở 160 độ C trong khoảng 15'.
Các bạn chú ý lót khay nướng bằng giấy nến đấy nhé! |