BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm "Á hậu", Tiêu Chiến "chặn xe" Dương Mịch mãi không tha

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 05/03/2021

Thật không khỏi bất ngờ khi phim Trung phổ biến nhất tháng 2 lại không phải Đấu La Đại Lục hay Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Tháng 2 vừa qua chứng kiến sự đổ bộ của nhiều tác phẩm đóng máy đã lâu, cũng là dịp mà nền phim ảnh Hoa ngữ trở nên đa dạng trở lại với nhiều thể loại hấp dẫn. Huyền ảo như Đấu La Đại Lục, gia đấu như Cẩm Tâm Tựa Ngọc, tình anh em đậm mùi đam mỹ như Thiên Nhai Khách,... tất cả đều khiến "mọt phim" yêu thích và khó mà lựa chọn. Tuy nhiên, bộ phim Trung hot nhất, phổ biến nhất trong tháng 2 qua lại thuộc thể loại hài kịch.

BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm Á hậu, Tiêu Chiến chặn xe Dương Mịch mãi không tha - Ảnh 1.

Ở Rể siêu hài hước là phim phổ biến nhất tháng 2

Theo thống kê từ Guduodata, Ở Rể là bộ phim có chỉ số phổ biến cao nhất trong 19 ngày lên sóng vào tháng 2. Theo sau đó là 2 siêu phẩm Đấu La Đại LụcCẩm Tâm Tựa Ngọc. Chỉ mới lên sóng vào ngày 26/2 nhưng câu chuyện gia đấu của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đã có thành tích đáng kể, nằm gọn trong Top 3 cả tháng chỉ trong 2 ngày.

BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm Á hậu, Tiêu Chiến chặn xe Dương Mịch mãi không tha - Ảnh 2.

Câu chuyện trong Ở Rể khiến khán giả thích thú

BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm Á hậu, Tiêu Chiến chặn xe Dương Mịch mãi không tha - Ảnh 3.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc có màn debut khá ấn tượng

Bên cạnh đó, bộ phim của Tiêu Chiến đã hết một thời gian nhưng vẫn hot vô cùng. Ở mảng riêng của phim chiếu đài, Đấu La Đại Lục vẫn ngang nhiên ở hạng 1, cản trở đàn chị Dương Mịch với Bạo Phong Nhãn ở hạng 2. Đấu La Đại Lục cũng đã cán mốc 3 tỷ lượt xem, đánh dấu màn comeback vang dội của một trong "tứ đại lưu lượng" năm 2020.

BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm Á hậu, Tiêu Chiến chặn xe Dương Mịch mãi không tha - Ảnh 4.

Đấu La Đại Lục là phim chiếu đài hot nhất tháng 2

BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm Á hậu, Tiêu Chiến chặn xe Dương Mịch mãi không tha - Ảnh 5.

Tiêu Chiến có màn trở lại mạnh mẽ

BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm Á hậu, Tiêu Chiến chặn xe Dương Mịch mãi không tha - Ảnh 6.

Bạo Phong Nhãn của Dương Mịch rất có thể sẽ thống trị tháng 3 tới

Điều đáng nói, Cá Mực Hầm Mật 2 dường như mất hút dù tháng 2 là tháng trọng điểm của phim. Phần 2 của Thân Ái Nhiệt Ái chỉ lọt Top 5 ở mảng chiếu mạng, còn bình diện chung thì thua cả Linh Lung của Lâm Nhất - Triệu Kim Mạch và Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) của Trương Triết Hạn - Cung Tuấn. Nhìn chung, Thân Ái Chí Ái vẫn có thành công đáng kể, nhưng so với phần phim của Lý Hiện - Dương Tử thì kém quá xa.

BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm Á hậu, Tiêu Chiến chặn xe Dương Mịch mãi không tha - Ảnh 7.

BXH ở mảng chiếu mạng có sự xuất hiện của Cá Mực Hầm Mật 2

BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm Á hậu, Tiêu Chiến chặn xe Dương Mịch mãi không tha - Ảnh 8.

Cá Mực Hầm Mật 2 quanh quẩn ở Top 5

BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm Á hậu, Tiêu Chiến chặn xe Dương Mịch mãi không tha - Ảnh 9.

Linh Lung không quá ồn ào nhưng vẫn có phong độ ổn định

BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm Á hậu, Tiêu Chiến chặn xe Dương Mịch mãi không tha - Ảnh 10.

Thiên Nhai Khách - Sơn Hà Lệnh đang khiến hội hủ nữ phát cuồng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm