BXH những nhân vật bị ghét nhất "Như Ý Truyện": Lệnh phi Vệ Yến Uyển chỉ xếp thứ nhì!

Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 15/10/2018

5 gương mặt sau đây là những nhân vật bị khán giả ghét nhất phim cung đấu "Hậu Cung Như Ý Truyện".

Vậy là sau gần 2 tháng lên sóng, tối 15/10, Hậu Cung Như Ý Truyện sẽ lên sóng tập cuối. Mới đây, các khán giả đã bình chọn 5 gương mặt bị nhiều người ghét nhất tác phẩm cung đấu gây sốt này. Tuy bị ghét nhưng không ai có thể phủ nhận, đây đều là những nhân vật rất quan trọng đối với Như Ý Truyện, mang tới sức hút cho bộ phim nhờ những âm mưu, thủ đoạn hiểm ác.

Hậu Cung Như Ý Truyện: Nhân vật bị ghét nhất không phải Vệ Yến Uyển - Ảnh 1.

3 gương mặt bị ghét nhất "Hậu Cung Như Ý Truyện": Càn Long, Gia Quý phi, Lệnh phi.

5. A Nhược (Tăng Nhất Huyên)

Nếu hỏi đâu là nhân vật "lật mặt" nhanh nhất Tử Cấm Thành thì đó chắc chắn là nàng hầu A Nhược. Nàng ta vốn là cung nữ bồi giá của Như Ý (Châu Tấn), nhưng vì ham hư vinh, muốn trèo cao mà phản bội chủ, ngấm ngầm cấu kết với Hoàng hậu (Đổng Khiết), Tuệ Quý phi (Đồng Dao), Gia tần (Tân Chỉ Lôi) để vu oan cho Như Ý tội hãm hại hoàng tự. Sau này, khi Như Ý được chứng minh vô tội và ra khỏi lãnh cung, A Nhược cũng đã nhận được hình phạt thích đáng cho những tội lỗi mà nàng ta gây ra.

Hậu Cung Như Ý Truyện: Nhân vật bị ghét nhất không phải Vệ Yến Uyển - Ảnh 2.

4. Điền Vân Giác (Ngô Thiến)

Mặc dù thời lượng xuất hiện trong Như Ý Truyện khá ít nhưng Điền Vân Giác đã kịp gây ra không ít sóng gió cho cuộc đời Như Ý. Sau khi bị Lệnh phi (Lý Thuần) mua chuộc, nàng ta quyến rũ Ngũ A ca Vĩnh Kỳ (Khuất Sở Tiêu) rồi hãm hại Vĩnh Kỳ bị bệnh mà mất. Chưa hết, Vân Giác vì căm hận Như Ý mà cả gan đổ tiếng xấu cho Như Ý, khiến tình cảm Đế - Hậu rạn nứt nghiêm trọng.

Hậu Cung Như Ý Truyện: Nhân vật bị ghét nhất không phải Vệ Yến Uyển! - Ảnh 3.

3. Gia Quý phi Kim Ngọc Nghiên (Tân Chỉ Lôi)

Nhân vật Gia Quý phi Kim Ngọc Nghiên của Như Ý Truyện được nhận xét là có nét tương đồng với Hoa phi của Chân Hoàn Truyện. Bề ngoài Kim Ngọc Nghiên tỏ ra mình là một người không quan tâm đến tranh sủng, nhưng thực chất, nàng ta lại chuyên đi hãm hại các phi tần khác. Nhờ trí thông minh và sắc đẹp hiếm có, Kim Ngọc Nghiên nuôi dưỡng dã tâm lũng loạn hậu cung, nhưng cuối cùng, nàng ta vẫn phải nhận lấy một kết cục bi thảm vì sự tham lam của mình.

Hậu Cung Như Ý Truyện: Nhân vật bị ghét nhất không phải Vệ Yến Uyển - Ảnh 4.

2. Lệnh Phi Vệ Yến Uyển (Lý Thuần)

Tuy không được thông minh hay sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, gia thế khủng như các phi tần khác nhưng Lệnh phi khiến người ta phải ngỡ ngàng vì cái dã tâm, tham vọng quá lớn của mình. Vệ Yến Uyển đã dùng rất nhiều chiêu trò chỉ để thu hút Càn Long (Hoắc Kiến Hoa). Từ Vệ Thường tại, nàng ta đã trèo lên vị trí Hoàng Quý phi đầy quyền lực. Yến Uyển độc ác đến nỗi sẵn sàng ra tay hãm hại hoàng tự, hại Như Ý mất đi đứa con trai mới lọt lòng. Ác độc là vậy nhưng đến cuối phim, khán giả đã rất hả hê khi nàng ta phải lãnh chịu hình phạt tàn khốc, sống trong đau đớn giày vò tới khi già.

Hậu Cung Như Ý Truyện: Nhân vật bị ghét nhất không phải Vệ Yến Uyển - Ảnh 5.

1. Càn Long (Hoắc Kiến Hoa)

Không phải phản diện như Vệ Yến Uyển hay Gia Quý phi, ví trí đầu tiên lại thuộc về nam chính Càn Long (Hoắc Kiến Hoa). Càn Long vốn là người mà Như Ý yêu thương nhiều nhất, nhưng cũng chính là người gây ra nhiều tổn thương nhất cho Như Ý. Trong suốt 86 tập phim, Càn Long đã làm ra rất nhiều chuyện có lỗi với Như Ý, từ việc đẩy nàng vào lãnh cung, hiểu lầm Như Ý có gian tình với Lăng Vân Triệt, rồi đa nghi, ghen tuông vô cớ,... Tất cả những việc này đã đẩy Như Ý tới quyết định cuối cùng, đó là cắt tóc đoạn tuyệt tình nghĩa. Hóa ra, người Như Ý yêu thương nhất lại là người khiến nàng đau nhất.

Hậu Cung Như Ý Truyện: Nhân vật bị ghét nhất không phải Vệ Yến Uyển - Ảnh 6.

Đừng bỏ lỡ tập cuối cùng của Hậu Cung Như Ý Truyện vào tối nay (15/10) trên Tencent.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm