Fan "Hương Mật Tựa Khói Sương" phấn khích trước tin sẽ có phần 2

Thanh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 15/10/2018

Gần đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, các cư dân mạng đang truyền tay nhau thông tin về phần 2 của bộ phim đình đám “Hương Mật Tựa Khói Sương”.

Bên cạnh bom tấn cổ trang Diên Hi Công Lược, mùa hè 2018 chứng kiến sự bùng nổ của tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Hương Mật Tựa Khói Sương. Sở hữu dàn cast trẻ và thực lực như Đặng Luân, Dương Tử, La Vân Hi, Hương Mật Tựa Khói Sương đã vượt mặt các đối thủ mạnh như Thiên Thịnh Trường Ca của Trần Khôn và Nghê Ni, đạt được rất nhiều thành tích đáng nể trong suốt thời gian lên sóng.

Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ có phần 2 - Ảnh 1.

Hương Mật Tựa Khói Sương là tác phẩm hot nhất mùa hè 2018 bên cạnh Diên Hi Công Lược.

Bên cạnh nội dung thu hút, hấp dẫn, Hương Mật Tựa Khói Sương còn lăng xê thành công hai gương mặt trẻ là Đặng Luân và Dương Tử. Cặp đôi Húc Phượng – Cẩm Mịch được khán giả yêu thích đến nỗi, sau khi bộ phim kết thúc, rất nhiều fan hâm mộ đã "đòi" nhà sản xuất làm tiếp phần 2. Có vẻ như một cái kết có hậu vẫn chưa thể khiến fan hâm mộ của bộ phim thỏa mãn.

Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ có phần 2- Ảnh 2.
Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ có phần 2- Ảnh 3.
Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ có phần 2 - Ảnh 4.

Cuối phim, cặp đôi Húc Phượng – Cẩm Mịch về bên nhau, cùng nuôi dạy con trai Đường Việt.

Để đáp ứng niềm mong mỏi này từ người hâm mộ, thời gian gần đây, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đang lan truyền thông tin về phần 2 của Hương Mật Tựa Khói Sương. Ở phần 2 này, nhân vật chính sẽ là cậu bé Đường Việt – con trai của Húc Phượng và Cẩm Mịch. Nhà sản xuất của phần 2 cũng đã tiết lộ rằng, kịch bản của phần 2 đang được viết, càng củng cố thêm niềm tin của người hâm mộ. Bên cạnh Đường Việt, một nhân vật nữa có thể xuất hiện ở phần 2 đó là con gái của Công chúa Biện Thành – Khanh Thiên.

Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ có phần 2 - Ảnh 5.

Nội dung phần 2 được dự đoán là sẽ kể về con trai của Húc Phượng và Cẩm Mịch – Đường Việt.

Mặc dù những thông tin này vẫn chưa phải thông tin chính thức, nhưng nó đã củng cố niềm tin của fan hâm mộ về phần 2 của Hương Mật Tựa Khói Sương. Về phần dàn diễn viên chính, nhiều người hi vọng rằng ở phần 2 này, các nhân vật ở phần 1 như Húc Phượng, Cẩm Mịch, Nhuận Ngọc vẫn sẽ xuất hiện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm