"Búp bê" Jang Won Young và 5 món phụ kiện tóc giúp cô ấy đạt 10 điểm

Huyền Trang, Theo Phụ nữ số 22:00 13/06/2024

Mỹ nhân thế hệ mới Jang Won Young sở hữu tủ phụ kiện tóc vô cùng ấn tượng.

Jang Won Young được ví von "búp bê sống" nhờ visual ấn tượng cùng gu thời trang điệu đà, biến hóa đa dạng. Bên cạnh váy áo xinh xẻo, các phụ kiện điểm xuyến cho mái tóc được Jang Won Young tích cực "lăng xê" cũng khiến netizen liên tục xin info vì quá đáng yêu và trendy. Nàng nào muốn "tô màu" cho tủ đồ hè thì hãy tham khảo ngay "gia tài" phụ kiện của nữ idol thế hệ mới nhé!

1. Kẹp hoa

Kẹp hoa là item "làm mưa làm gió" nửa đầu năm 2024, những cô nàng sành điệu không thể không sắm cho mình những em kẹp hoa nhiều màu sắc để phối cùng váy điệu. Loại kẹp này thường có bản khá to nên vô cùng nổi bật trên mái tóc của nàng, dễ dàng thu hút sự chú ý vào điểm nhấn thú vị này khiến tổng thể outfit có màu sắc và rực rỡ hơn.

2. Kẹp tóc

Bên cạnh những em kẹp hoa điệu đà, kẹp tóc bản nhỏ thông thường cũng được Jang Won Young "cưng như trứng". Sở hữu mái tóc đen dài mượt mà nên khi cần tạo kiểu cho phù hợp với trang phục, nữ idol ưu tiên điểm xuyến kẹp tóc cùng tone màu để trông phần tóc không bị nhàm chán, cũng tăng điểm thời trang cho bộ đồ cô nàng chọn diện nữa đó!

3. Nơ cài tóc

Không bỏ qua xu hướng sử dụng những chi tiết nơ làm điểm nhấn, Jang Won Yong thay vì chọn trang phục nơ thì cô nàng thường cài nơ vào mái tóc. Vì nơ đã quá điệu đà nên cô nàng chỉ chọn kết hợp em nó khi diện váy lồng lộn để outfit hài hòa, thống nhất. Phải công nhận, cài nơ càng làm nổi bật visual "búp bê sống" của nữ idol.

4. Bờm tóc

Khi muốn nhẹ nhàng và năng động hơn, Jang Won Young sẽ ưu ái các em bờm tóc tối giản, cùng tone màu với outfit để mái tóc vừa có điểm nhấn mà vẫn ton sur ton với quần áo. Nữ idol thường chọn item này khi muốn tạm thời "bye bye" phần mái trong những ngày muốn đổi mới hình ảnh. Chỉ cần 1 nét chấm phá đơn giản cũng giúp cô nàng tỏa sáng hơn trông thấy.

Búp bê Jang Won Young và 5 món phụ kiện tóc giúp cô ấy đạt 10 điểm - Ảnh 4.

5. Mũ

Cuối cùng, Jang Won Young cũng rất chăm "lăng xê" những em mũ đa dạng kiểu dáng từ mũ lưỡi trai năng động, trẻ trung; mũ nồi beret điệu đà đến những em mũ lông, mũ fedora kiểu cách,... Đây cũng là item dễ dàng ứng dụng trong outfit thường ngày, đặc biệt "thân thiện" với nàng trong những ngày mái tóc không được bồng bềnh, óng ả, em nó chính là "cứu tinh" tuyệt vời đó nhé!

Gợi ý mua sắm:

Búp bê Jang Won Young và 5 món phụ kiện tóc giúp cô ấy đạt 10 điểm - Ảnh 6.
Nơi mua: Shopee
Búp bê Jang Won Young và 5 món phụ kiện tóc giúp cô ấy đạt 10 điểm - Ảnh 8.
Nơi mua: Meme Co
Búp bê Jang Won Young và 5 món phụ kiện tóc giúp cô ấy đạt 10 điểm - Ảnh 10.
Nơi mua: Shopee
Búp bê Jang Won Young và 5 món phụ kiện tóc giúp cô ấy đạt 10 điểm - Ảnh 12.
Nơi mua: Shopee
Búp bê Jang Won Young và 5 món phụ kiện tóc giúp cô ấy đạt 10 điểm - Ảnh 14.
Búp bê Jang Won Young và 5 món phụ kiện tóc giúp cô ấy đạt 10 điểm - Ảnh 16.
Nơi mua: Shopee
Búp bê Jang Won Young và 5 món phụ kiện tóc giúp cô ấy đạt 10 điểm - Ảnh 18.
Nơi mua: ACFC
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày