Buổi hẹn hò độc nhất vô nhị: Tới luôn trụ sở Tinder vì "đó là nơi chúng tôi tìm thấy nhau"

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 24/09/2019

Câu chuyện hẹn hò ngẫu hứng và hài hước này đã được chia sẻ vô cùng mạnh mẽ trên mạng xã hội quốc tế những ngày qua.

Chuyện hẹn hò để tìm hiểu nhau khi đang cùng bước vào một mối quan hệ đã là điều hết sức bình thường, thậm chí còn là dịp quan trọng để mỗi người tự thể hiện những điểm tốt đẹp về mình thông qua cách chọn địa điểm và đối xử với bạn hẹn. Một bữa ăn lịch sự, nhẹ nhàng và ấm cúng lãng mạn chắc chắn là chiêu bài an toàn truyền thống của mọi nhà, kể cả khi đã yêu nhau lâu dài - nhưng điều đó có vẻ như không áp dụng một tí nào cho anh chàng Wyatt (24 tuổi) tại Mỹ này.

Bởi vì anh đã chọn... trụ sở Tinder làm địa điểm hẹn hò cho mình và cô bạn gái!

Buổi hẹn hò độc nhất vô nhị: Tới luôn trụ sở Tinder vì đó là nơi chúng tôi tìm thấy nhau - Ảnh 1.

Không phải một quán cafe lãng mạn hay tụ điểm du lịch hấp dẫn nào đó...

Nghe có vẻ hài hước nhưng đó đúng là sự thật diễn ra giữa cặp đôi Wyatt và Annika, và câu chuyện này đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên Reddit. Sau một thời gian nói chuyện, họ nhận ra mình có chung những sở thích vô cùng hợp cạ như hay pha trò, thích du lịch phiêu lưu và đặc biệt là đi dép Crocs đến mọi nơi một cách tự do thoải mái.

Buổi hẹn hò độc nhất vô nhị: Tới luôn trụ sở Tinder vì đó là nơi chúng tôi tìm thấy nhau - Ảnh 2.

Chuẩn bị đi quẩy concert cũng cứ Crocs mà đi là xong.

Mọi thứ xuất phát trong một chuyến đi xem ban nhạc Belmont biểu diễn tại Los Angeles. Trong lúc dạo chơi chờ tới khi lễ hội bắt đầu, Wyatt bất chợt nảy ra một ý định ngẫu hứng: Chọn trụ sở Tinder làm nơi hẹn hò trước đã, xem ca nhạc thì cứ để sau! Tất cả cũng bởi sự trùng hợp trong lúc đang thả bộ trên đường, Wyatt nhìn thấy logo Tinder cách đó khá gần và nhận ra đó chính là trụ sở chính của họ tại Los Angeles. Thế là Annika cũng bị thuyết phục luôn bởi quyết định vui vẻ này, dừng chân dạo chơi làm vài pô ảnh ở ngay nơi đây.

Buổi hẹn hò độc nhất vô nhị: Tới luôn trụ sở Tinder vì đó là nơi chúng tôi tìm thấy nhau - Ảnh 3.

Dù bức ảnh đầu tiên trông Annika có hơi lưỡng lự, nhưng sau tất cả giữa 2 bọn họ cũng không hề có xích mích gì với nhau. "Chúng tôi đều không hề biết trước rằng Tinder đặt trụ sở gần nơi đi xem concert, vì thế nên trên đường đi ngang qua thì nảy ra ý định này thôi. Đó chỉ là một trong số ít những trò trêu chọc chúng tôi hay dành cho nhau mỗi ngày ấy mà," chia sẻ bởi Annika.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm