Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương liên tục đòi "làm thiếp" của Đàm Vĩnh Hưng

Angus; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/10/2016

Nghệ sĩ Việt Hương đã mang đến những giây phút thú vị khi ngồi ghế giám khảo khách mời tập 7 của "Bước nhảy ngàn cân".

"Bước nhảy ngàn cân" tập 7 vừa lên sóng kênh VTV3. Với chủ đề "Social Dance", 7 thí sinh đã có những bước nhảy vô cùng nóng bỏng trên sân khấu, được đánh giá là một đêm thi "nhảy múa phì nhiêu" chinh phục cả 3 giám khảo khó tính John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng và Việt Hương.

Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương liên tục đòi làm thiếp của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Việt Hương mang lại bầu không khí vui vẻ khi ngồi ghế nóng

Với động tác bê Tố Tố và để Tố Tố bước lên người, Đình Lộc khiến các giám khảo sững sờ. Việt Hương phải thốt lên: "Chết chứ sao sống nổi, cái dòng cơm tấm sườn bì chả mà để tóp mỡ lên trên, banh xác à". Chưa hết, nữ giám khảo còn so sánh Tố Tố với bánh tét "có cục mỡ ở giữa" với biểu cảm mặt "cưng không chịu nổi, cướp mà gặp cũng phải bỏ cướp". Việt Hương còn xúi Tố Tố "hỏi ảnh có vợ con gì chưa, nếu chưa hỏi coi có tương lai gì không".

Tiếp tục tình tứ với Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương đề nghị: "Mốt đám cưới 2 đứa mình tập cái môn này và hôn lên tay Đàm Vĩnh Hưng một cái". Đàm Vĩnh Hưng thú nhận: "Xác nhận là bị mất điện". Việt Hương thú thật lần đầu được ngồi cùng ghế nóng với Đàm Vĩnh Hưng mà lại được Đàm Vĩnh Hưng khen quá nhiều khiến "muốn lăn vào làm thiếp của ổng luôn".

Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương liên tục đòi làm thiếp của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3.

Lộc Vượng tiếp tục thể hiện sức bật của mình khi ở vị trí giảm cân tốt nhất trong tuần này. John Huy Trần: "Cảm giác của anh về em giống một ông già hơn một người say rượu. Đây không phải là một người say, mà là người già đau lưng đang nhảy". Chê Lộc Vượng biểu cảm mặt chưa tốt, Việt Hương lập tức túm tay Đàm Vĩnh Hưng "thị phạm" vai người say rượu khiến Đàm Vĩnh Hưng cũng phải cười trừ.

Trấn Thành "tố cáo" Đàm Vĩnh Hưng để tay lên vai Việt Hương nhìn say mê, trong khi gặp những người đẹp khác thì chỉ nhìn, cười nhẹ. Đàm Vĩnh Hưng liền khẳng định: "Hưng rất là mê Việt Hương". Đàm Vĩnh Hưng lập tức hôn Việt Hương công khai. Việt Hương còn nhắn nhủ thêm "cuối năm các bạn đi ăn đám cưới mình nha".

Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương liên tục đòi làm thiếp của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 5.

Được Trấn Thành hỏi về lần đầu tiên hẹn hò, John Huy Trần miêu tả chi tiết kỉ niệm hẹn hò ở nhà hàng, đặt bàn, đặt món,.. còn Việt Hương dân dã "hẹn ở bờ sông, quán ốc lề đường bờ kè nhìn ra sông á". Sau khi giảng giải về tình yêu, Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện hẹn hò lần đầu ngoài công viên, nhưng vì mưa nên phải chuyển sang trú ở ống cống núp mưa.

Với câu chuyện tình lãng mạn, Thái Sơn – Phạm Lịch khiến Đàm Vĩnh Hưng đứng lên vỗ tay: "Nếu bảng điểm này có 20 tôi cũng xin cho các bạn 20 điểm". Mr.Đàm còn khẳng định Thái Sơn chính là đối thủ đáng gờm của các thí sinh khác" trong khi John thì phải "nín thở luôn". Đối với Việt Hương: "Tất cả những gì sexy nhất, quyến rũ nhất đều ở Phạm Lịch, nhưng người đi thi là Thái Sơn". Sau khi hỏi tuổi Phạm Lịch, Việt Hương liền phán: "26 tuổi chưa người yêu, chưa gia đình, giỏi như vậy, xuất sắc vậy, mọi chi tiết xin liên hệ Việt Hương".

Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương liên tục đòi làm thiếp của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 7.

Với phần hoá thân vào vai chú chim Rio của Mai Trang, cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều nhận xét là ấn tượng, xuất sắc với nhiều động tác khó. Trong khi đó Việt Hương lại chú trọng về diễn xuất: "Đôi mắt của em chị chưa nhìn thấy giống chú chim Rio mà giống 2 chú chim non đang chơi đùa với nhau".

Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương liên tục đòi làm thiếp của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 9.

Vào vai 2 người yêu nhau, Xuân Lộc trao nhẫn cho vũ công Hải Anh ngay trong tiết mục. Xuân Lộc gây ấn tượng với Việt Hương bởi "số lượng mỡ sa trên người của em đong đưa đều". Việt Hương chốt lại là: "Hợp lắm, lấy nhau đi". Hải Anh cũng tự nhận: "Với Lộc em có một cảm tình rất đặc biệt". Trấn Thành liền đòi: "Bữa nào đưa thiệp nha".

Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương liên tục đòi làm thiếp của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 11.

Được hỏi đằng sau ánh hào quang thì có nỗi buồn nào sâu sắc, Việt Hương liền trả lời rằng mình khác với những người khác, người khiến Việt Hương vui nhiều nhất là ông xã – người luôn là hậu phương cho Việt Hương. Việt Hương cũng thú thật mình là người rất thích dọn dẹp, đặc biệt "chà toilet là sạch nhất". Trấn Thành liền tranh thủ "nịnh" Việt Hương là người phụ nữ đảm đang, "đẩy trà sữa cà phê cho chồng".

Vào vai vua hề Saclo, Ngọc Khánh áp lực rất nhiều bởi đây là hình tượng rất khó để biểu diễn. Việt Hương cho rằng: "Diễn dở ẹc nhưng quan trọng là thần thái. Ngàn nụ hôn". Đàm Vĩnh Hưng thì nhận xét: "Mời Việt Hương đến đây là quá xuất sắc, thay đổi không khí hẳn". Nhưng Đàm Vĩnh Hưng nghĩ bài thi tuần này của Ngọc Khánh chưa thật sự xuất sắc được như những tuần trước. Tương tự, John Huy Trần thì cho rằng: "Anh vẫn còn thèm cái gì đó nhiều hơn".

Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương liên tục đòi làm thiếp của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 13.

Với tiết mục của Nga Nguyễn, John Huy Trần cười rất nhiều nhưng dặn dò: "Nụ cười này của anh là rất nguy hiểm". Tuy liên tục nhận xét "không tốt, không tốt, không tốt", nhưng John Huy Trần vẫn cho rằng "tụi em rất chuyên nghiệp và ngay bây giờ anh cũng phải học hỏi sự chuyên nghiệp đó của tụi em. Xin lỗi tụi em". Việt Hương nhắc lại thời mình đi diễn ở bar vào những năm 80 với những bài Disco huyền thoại. Việt Hương liền bước ra sân khấu "thị phạm" với điệu nhảy Disco với lời dặn: "Mặt thái độ, búng chân, nhảy xấu mặt xấu bất chấp, mặt nhảy xấu ơi là xấu, xấu tàn nhẫn".

Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương liên tục đòi làm thiếp của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 15.

Ba thí sinh trong top nguy hiểm gồm Mai Trang, Nga Nguyễn, Ngọc Khánh. Với số điểm 9 – 8 – 7 từ 3 giám khảo Việt Hương – Đàm Vĩnh Hưng – John Huy Trần, Nga Nguyễn có tổng điểm là 9 và cô cũng là người phải rời khỏi cuộc thi.

Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương liên tục đòi làm thiếp của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 16.

Nga Nguyễn là thí sinh phải dừng chân tuần này

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm