Bước ngoặt cuộc đời của Rambo Cao Lãnh: Từ quá khứ "báo thủ" đổi đời thành hot streamer triệu view nhờ Độ Mixi dìu dắt

Việt Phong, Theo Thể thao & Văn hóa 08:00 10/02/2023

Rambo cho biết anh luôn biết ơn và trân trọng sự nâng đỡ của Độ Mixi cũng như các thành viên khác của team Refund.

Chắc hẳn cộng đồng game thủ Việt không còn xa lạ với cái tên Rambo. Anh chàng từng là game thủ đình đám nhất của tựa game PUBG và đồng thời cũng là thành viên chủ chốt của Team Refund Gaming trứ danh bên cạnh nhiều cái tên máu mặt khác như: Độ Mixi, Nhism, QNT, DJchip…

Bước ngoặt cuộc đời của Rambo Cao Lãnh: Từ quá khứ báo thủ đổi đời thành hot streamer triệu view nhờ Độ Mixi dìu dắt - Ảnh 1.

Rambo là một trong những thành viên cốt cán của Refund Gaming

Không chỉ sở hữu kỹ năng chơi game tốt, Rambo gây chú ý nhờ khả năng hoạt ngôn hài hước, dí dỏm và cực kỳ gần gũi. Qua đó, anh thu hút hàng chục nghìn người xem và bình luận trong mỗi lần livestream. Tuy vậy, ít ai biết được rằng để có được thành công như hôm nay thì bên cạnh sự nỗ lực, Rambo cũng được giúp đỡ rất nhiều từ người đàn anh thân thiết Độ Mixi.

Trong một lần livestream, Rambo đã tâm sự về quá khứ cũng như hành trình đến với team Refund. Trước đây, anh vốn là người không có công ăn việc làm ổn định và phụ mẹ bán hoa dưới quê. Rambo cho biết anh cũng có quá khứ là "báo thủ" chính hiệu.

Bước ngoặt cuộc đời của Rambo Cao Lãnh: Từ quá khứ báo thủ đổi đời thành hot streamer triệu view nhờ Độ Mixi dìu dắt - Ảnh 2.

Rambo tâm sự về hành trình từ lúc lông bông đến khi gặp Độ Mixi

Tuy nhiên, Rambo cũng tỏ rõ năng khiếu khi thường xuyên giả giọng Châu Tinh Trì hài hước lúc chơi cùng bạn bè. Ấy vậy mà, Rambo lại không nhận được sự ủng hộ của gia đình khi mẹ anh cho rằng chơi game không kiếm được tiền.

Bước ngoặt thực sự đến khi Rambo vô tình biết đến và xem được stream của Độ Mixi. Sau đó, anh chàng thường xuyên theo dõi và “săn lùng” Tộc trưởng lúc chơi PUBG. Ban đầu, Rambo cố gắng tìm để hạ gục Độ Mixi trong game để thỏa mãn niềm vui nhưng thời gian sau đó, Rambo luôn hỗ trợ và giúp đỡ Độ Mixi chiến thắng khiến anh chàng được lọt vào mắt xanh của Tộc trưởng.

Nhờ vậy, Rambo có cơ hội chơi game cùng và được thi đấu giải ao làng PUBG của Độ Mixi. Sau một thời gian khẳng định tài năng ở sân chơi PUBG chuyên nghiệp, Rambo được nhận lời mời vào team Refund Gaming và được chính Độ Mixi giúp gọi điện xin phép gia đình đi theo nghiệp game thủ.

Bước ngoặt cuộc đời của Rambo Cao Lãnh: Từ quá khứ báo thủ đổi đời thành hot streamer triệu view nhờ Độ Mixi dìu dắt - Ảnh 3.

Chính Độ Mixi đã gọi và xin phép mẹ cho Rambo theo con đường game thủ

Ngay sau đó, sự nghiệp của Rambo lên “như diều gặp gió”. Anh cùng tập thể Refund Gaming vô địch PUBG Vietnam Series 2019 (Phase 2). Sau đó, các thành viên của Refund chuyển hướng sang mảng streaming và trở thành thế lực số 1 của làng game Việt. Rambo cũng từng bước ghi dấu ấn và có cho mình một cộng đồng fan đông đảo. Anh cũng cảm thấy may mắn và bày tỏ sự trân trọng về hành trình cũng như sự giúp đỡ của Tộc trưởng Độ Mixi.

Hiện tại, Kênh YouTube của Rambo đã đạt 1,5 triệu lượt đăng ký và là thành viên thứ 2 của Team Refund (sau Độ Mixi) sở hữu nút vàng. Anh cũng có một gia đình hạnh phúc bên cạnh hot girl Bảo Trân và một bé trai bụ bẫm. Bên cạnh đó, nam streamer cũng khiến người xem trầm trồ khi giúp mẹ xây được căn nhà hoành tráng, sắm xế Mẹc cũng như có một sự nghiệp vững vàng.

Bước ngoặt cuộc đời của Rambo Cao Lãnh: Từ quá khứ báo thủ đổi đời thành hot streamer triệu view nhờ Độ Mixi dìu dắt - Ảnh 4.

Rambo khoe cơ ngơi tậu được cho mẹ nhờ theo đuổi nghiệp game

Tuy vậy, để có được thành công như hôm nay thì bên cạnh sự giúp đỡ của Độ Mixi, Rambo cũng đã cố gắng rất nhiều trong việc làm đa dạng nội dung, cố gắng mang lại thật nhiều năng lượng tích cực cho cộng đồng người xem của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày