Bùi Tiến Dũng nói lời ngọt ngào trong ngày kỷ niệm một năm "về chung nhà" với Khánh Linh, tiết lộ thời điểm làm đám cưới linh đình

Cafe, Theo Nhịp Sống Việt 12:23 26/06/2020

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh dự kiến sẽ tổ chức một đám cưới linh đình vào cuối năm nay.

Sáng 26/6, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã cùng nhau chia sẻ kỷ niệm 1 năm "về chung một nhà". Ngày này năm ngoái, cặp đôi làm lễ ăn hỏi hoành tráng rồi đón cô con gái đầu lòng Sushi không lâu sau đó. 

Tiến Dũng viết những lời đầy tình cảm: "Đã tròn 1 năm chúng mình về ở chung một nhà với nhau. Sóng gió thử thách nào cũng sẽ cùng nhau vượt qua vợ nhé. Cuối năm nay chồng bế Sushi để hôn vợ trên sân khấu nhé". 

Tháng 5 vừa qua, Tiến Dũng và Khánh Linh cũng tiết lộ đã nhận căn hộ mới tại Hà Nội. Vợ của trung vệ CLB Viettel gần đây cũng đưa bé Sushi đến sân cổ vũ bố trong trận đấu tại sân Hàng Đẫy. Người hâm mộ đã gửi rất nhiều lời chúc mừng đến cặp đôi đẹp này. 

Bùi Tiến Dũng nói lời ngọt ngào trong ngày kỷ niệm một năm về chung nhà với Khánh Linh, tiết lộ thời điểm làm đám cưới linh đình - Ảnh 1.
Bùi Tiến Dũng nói lời ngọt ngào trong ngày kỷ niệm một năm về chung nhà với Khánh Linh, tiết lộ thời điểm làm đám cưới linh đình - Ảnh 2.

Khánh Linh viết trên trang cá nhân: "Kỷ niệm một năm ngày em nói với anh rằng "em đồng ý".

Bé Tuệ An sinh ngày 21/10/2019, 4 tháng sau đám hỏi của bố mẹ. Cô bé là minh chứng cho tình yêu ngọt ngào của Tiến Dũng và Khánh Linh sau hơn 1 năm bên nhau. Con gái trung vệ Tiến Dũng được fan vô cùng yêu mến bởi dáng vẻ bụ bẫm, đáng yêu cùng những khoảnh khắc tinh nghịch được bố mẹ đăng tải lên mạng xã hội. Chắc chắn khoảnh khắc vợ chồng Tiến Dũng bế con gái tiến vào lễ đường sẽ là một trong những hình ảnh đẹp nhất của họ. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm