Bùi Tiến Dũng đang là ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn nhất trên MXH!

N.N, Theo Helino 16:01 24/05/2018

Sức hút của anh chàng thủ môn điển trai của đội tuyển U23 Việt Nam quả là không phải dạng vừa đâu. Vượt qua những tên tuổi lớn như Hoài Linh, Mỹ Tâm, Bùi Tiến Dũng đang là ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn nhất trên MXH. Một cầu thủ khác của U23 Việt Nam là Lương Xuân Trường cùng lọt top 10.

Nhắc đến những ngôi sao có ảnh hưởng lớn nhất trên MXH, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những ca sĩ, diễn viên hay người mẫu nổi tiếng. Tuy nhiên, người đang chiếm giữ vị trí No1 trong bảng xếp hạng những người được quan tâm nhất trên MXH trong tháng 4, theo Buzzmetrics không phải là một ngôi sao của showbiz mà là thủ môn điển trai của đội tuyển U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng đang là ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn nhất trên MXH! - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng là ngôi sao có ảnh hưởng nhất trên MXH, theo Buzzmetrics

Dù không tham gia quá nhiều hoạt động nghệ thuật và cũng không thường xuyên được bắt chính tại CLB FLC Thanh Hoá nhưng sức hút của anh chàng thủ môn tài năng này dường như vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Chỉ một bức ảnh Bùi Tiến Dũng chụp cùng chàng cầu thủ người Nhật điển trai Ryu hay những comment bông đùa cùng cậu bạn thân Hà Đức Chinh cũng đủ gây sốt và được cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Bùi Tiến Dũng đang là ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn nhất trên MXH! - Ảnh 2.

Dù không được bắt chính nhiều tại CLB FLC Thanh Hoá nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn có sức hút lớn trên MXH

Bùi Tiến Dũng đang là ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn nhất trên MXH! - Ảnh 3.

Thủ thành đẹp trai của U23 Việt Nam

Bùi Tiến Dũng đang là ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn nhất trên MXH! - Ảnh 4.

Xuân Trường cũng là cầu thủ có sức hút trên MXH

Đáng chú ý hơn, Bùi Tiến Dũng đã vượt qua những tên tuổi "sừng sỏ" như Mỹ Tâm, Hoài Linh, những ca sĩ có hoạt động nổi bật như Erik, Hà Anh Tuấn để giành vị trí No1. Một cầu thủ khác của U23 Việt Nam là đội trưởng Lương Xuân Trường cũng đứng trong top 10 những người có sức ảnh hưởng trên MXH. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm