Bùi Quỳnh Hoa xin lỗi sau 7749 lùm xùm hậu đăng quang: "Quá nhiều luồng thông tin đúng hoặc sai khiến tôi thật sự khủng hoảng"

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 13:04 23/11/2023

Sau khi kết thúc hành trình ở Miss Universe, Bùi Quỳnh Hoa viết tâm thư xin lỗi sau thời gian dài bị công kích.

Đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 và đại diện Việt Nam đến đấu trường quốc tế, Bùi Quỳnh Hoa vướng phải không ít ý kiến trái chiều. Trước thềm chinh chiến, Bùi Quỳnh Hoa dính liên hoàn "phốt" liên quan đến chuyện mua giải, hình ảnh sử dụng bóng cười, tiếng Anh kém... Có thời gian, nàng hậu phải lui về ở ẩn, im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội để tránh bão công kích. Tại cuộc thi Miss Universe, Bùi Quỳnh Hoa không được gọi tên vào top 20 chung cuộc, đây là kết quả đã được nhiều cư dân mạng dự đoán trước đó.

Đến sáng 23/11, Bùi Quỳnh Hoa đã có chia sẻ dài trên mạng xã hội để gửi lời xin lỗi sau những ồn ào vừa qua. Miss Universe Vietnam 2023 cho hay cuộc sống gặp nhiều biến động, khó khăn khi đảm nhận cương vị mới, cô chọn im lặng suốt thời gian qua là để tập trung cho cuộc thi: "Sau đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023, cuộc sống lại mang đến nhiều biến động và thách thức không lường trước, bản thân Hoa có nhiều tiếc nuối và trăn trở. Quá nhiều luồng thông tin đúng hoặc sai khiến Hoa thật sự khủng hoảng. Lúc đó, Hoa cần thời gian im lặng, để tập trung tinh thần và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình sắp tới tại Miss Universe".

Bùi Quỳnh Hoa xin lỗi sau 7749 lùm xùm hậu đăng quang: Quá nhiều luồng thông tin đúng hoặc sai khiến tôi thật sự khủng hoảng - Ảnh 2.

Bùi Quỳnh Hoa cho biết cuộc sống gặp nhiều thách thức, khó khăn không lường trước được sau khi đăng quang

Sau tất cả những thị phi đã và đang xảy ra, Bùi Quỳnh Hoa gửi lời xin lỗi đến cư dân mạng và khẳng định sẽ tiếp thu, thay đổi trong chặng đường sắp tới. Mỹ nhân 9X chia sẻ: "Cuộc thi đã kết thúc, Hoa muốn gửi lời xin lỗi chân thành tận đáy lòng đến tất cả những người hâm mộ đã theo dõi và quan tâm đến Hoa trong suốt thời gian qua. Hoa sẽ luôn lắng nghe, kỷ luật và rèn luyện, hoàn thiện bản thân mình từng ngày.

Hoa mong rằng trong hành trình sắp tới, mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Hoa. Sự trưởng thành và hoàn thiện không chỉ là một hành trình cá nhân mà còn là sự chia sẻ và học hỏi từ cộng đồng. Với lòng biết ơn sâu sắc, Hoa tin rằng những trải nghiệm này sẽ là chìa khóa mở ra những cánh cửa mới, để Hoa có thể chia sẻ sự mạnh mẽ với mọi người. Cảm ơn mọi người vì đã đồng hành cùng Hoa trên hành trình này".

Bùi Quỳnh Hoa xin lỗi sau 7749 lùm xùm hậu đăng quang: Quá nhiều luồng thông tin đúng hoặc sai khiến tôi thật sự khủng hoảng - Ảnh 3.

Sau chuỗi ngày liên tục dính thị phi, Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng gửi lời xin lỗi

Liên quan đến ồn ào mua giải, Bùi Quỳnh Hoa từng giải thích: "Như mọi người cũng đã biết tầm tháng 2-3 năm nay có thông tin Quỳnh Hoa được chọn để thi Miss Universe thế giới. Ngay thời điểm đó em cũng đã lên tiếng đính chính không nhận được bất kỳ thông tin nào từ BTC cũng như từ các bên liên quan về việc em được cử thi Miss Universe. Lúc đó em cũng trả lời thẳng thắn chưa có ý định tham gia cuộc thi nào.

Em nghĩ chắc mọi người cũng đang thắc mắc profile thi Miss Universe Vietnam của Quỳnh Hoa được công bố trễ nhất. Mọi người nghĩ em là người đăng ký cuối cùng, nhưng em đã đăng ký từ rất sớm. Bởi vì kẹt lịch trình tham gia làm mentor ở Miss Earth Vietnam nên em đã bàn bạc với BTC Miss Earth Vietnam sau khi quay hình xong thì profile của em ở Miss Universe Vietnam sẽ đăng lên. Và đó là lý do tại sao mà profile của Quỳnh Hoa được đăng trễ nhất. Em cũng tin rằng tại Miss Universe Vietnam thì mọi người sẽ thấy sự nỗ lực, chỉn chu mà Quỳnh Hoa dành cho hành trình của mình. Em tin đây là hành trình xứng đáng và em mong quý vị khán giả sẽ nhìn ra được điều đó".

Bùi Quỳnh Hoa xin lỗi sau 7749 lùm xùm hậu đăng quang: Quá nhiều luồng thông tin đúng hoặc sai khiến tôi thật sự khủng hoảng - Ảnh 4.

Bùi Quỳnh Hoa từng phản pháo tin đồn mua giải tại Miss Universe Vietnam 2023

Về hình ảnh Bùi Quỳnh Hoa sử dụng bóng cười, đại diện ban tổ chức cuộc thi lên tiếng xác nhận Bùi Quỳnh Hoa hít bóng cười là thật, song sự việc diễn ra 10 năm trước, nay hoa hậu đã biết hối lỗi.

Bùi Quỳnh Hoa xin lỗi sau 7749 lùm xùm hậu đăng quang: Quá nhiều luồng thông tin đúng hoặc sai khiến tôi thật sự khủng hoảng - Ảnh 5.

Trước khi đại diện Việt Nam đi chinh chiến, ban tổ chức Miss Universe Vietnam xác nhận hình ảnh cô hút bóng cười là có thật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày