Bùi Hoàng Việt Anh gửi lời động viên đặc biệt trong ngày ra mắt giải bóng đá NEU League S5 2024

Thanh Xuân, Theo Tổ Quốc 14:22 05/04/2024

Giải bóng đá NEU League dành cho sinh viên chính quy Trường ĐH Kinh tế Quốc dân chuẩn bị khởi tranh.

Sáng ngày 5/4 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra lễ họp báo ra mắt giải bóng đá "Trần Phú NEU League" S5 năm 2024.

Giải bóng đá NEU League được tổ chức dành cho sinh viên hệ đại học chính quy của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân thi đấu theo thể thức "League" diễn ra cùng với thời gian sinh viên học tập tại trường. Giải đấu đã được tổ chức 4 mùa liên tiếp và ngày càng được hoàn thiện.

Là khách mời của giải, tuyển thủ Bùi Hoàng Việt Anh chia sẻ:

"Dù rất muốn đồng hành cùng giải nhưng điều kiện chỉ cho phép tôi tham gia 1 phần. Tôi muốn gửi lời chúc các bạn sinh viên có một giải đấu vui khoẻ và lành mạnh. Hy vọng những sân chơi như thế này sẽ giúp bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa trong tương lai".

Bùi Hoàng Việt Anh gửi lời động viên đặc biệt trong ngày ra mắt giải bóng đá NEU League S5 2024 - Ảnh 1.

GS. TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát biểu tại lễ ra mắt giải đấu

NEU League hướng đến sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức. Trách nhiệm và đồng hành với sinh viên tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên thỏa mãn đam mê. Nêu cao tinh thần thi đấu trung thực fairplay.

Đặc biệt bước vào mùa giải mới NEU League đã có sự đồng hành của nhà tài trợ trong 6 năm từ 2024-2029.

Bùi Hoàng Việt Anh gửi lời động viên đặc biệt trong ngày ra mắt giải bóng đá NEU League S5 2024 - Ảnh 2.

Lễ ra mắt giải bóng đá NEU League

NEU League S5 năm 2024 có 16 đội bóng tham dự với 12 đội bóng mạnh nhất đến từ các khoa, viện trong ĐH Kinh tế Quốc dân, có 04 đội bóng khách mời: Công ty Cổ phần cơ điện Trần Phú; NH TMCP SHB; Truyền hình FPT Play (đơn vị bảo trợ truyền thông cho giải) và CLB Bóng đá CBGV của Trường.

Giải đấu bắt đầu khai mạc từ ngày 12/4, kéo dài trong khoảng 6 tháng với tổng cộng 15 vòng đấu, 120 trận đấu theo thể thức sân 7 được diễn ra trên bóng đá cỏ nhân tạo của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày