Chuyện tối nay với Thành

Bùi Anh Tuấn: "5 năm qua đã vấp ngã, rơi nhiều nước mắt, những điều xấu nhất cũng đã đến với tôi!"

QuangMT; Ảnh: Thái Đăng Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:12 08/12/2017

Bùi Anh Tuấn có cuộc trải lòng với Trấn Thành trong tập 11 "Chuyện tối nay với Thành".

Tập 11 "Chuyện tối nay với Thành" vừa lên sóng vào 19h50, thứ Năm (7/12) trên kênh BRT - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với khách mời là nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn: 5 năm qua đã vấp ngã, rơi nhiều nước mắt, những điều xấu nhất cũng đã đến với tôi! - Ảnh 1.

Trước lời khen của Trấn Thành cho kiểu tóc mới, Bùi Anh Tuấn phân bua: "Từ ngày bắt đầu vào công ty mới, bên cạnh thực hiện những định hướng mà công ty vạch ra thì việc đầu tiên em làm là phải cắt tóc. Ban đầu là do ý của công ty, nhưng sau đó em cũng thích với mái tóc này".

Nhắc đến Bùi Anh Tuấn, Trấn Thành bỗng hào hứng kể hàng loạt "chuyện xấu" của nam ca sĩ trên sóng truyền hình mà chắc chắn rằng các fan hâm mộ của anh sẽ sửng sốt và bất ngờ. Nam ca sĩ đỏ mặt khi Trấn Thành nhắc một kỷ niệm khi trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Qua lời kể, lúc đó Bùi Anh Tuấn chỉ mặc duy nhất một bộ trang phục gồm áo thun đen và quần đùi bông hoa có in lá cờ và di chuyển từ tiểu bang này sang tiểu bang khác khiến Trấn Thành… hoang mang. Nhắc đến kỷ niệm này, Bùi Anh Tuấn ngượng ngùng nhưng phân bua rằng không phải anh "ở dơ" mà vì bộ đồ đó khiến Bùi Anh Tuấn thấy rất thoải mái mỗi khi di duyển trên máy bay.

Bùi Anh Tuấn nói về việc... ở dơ

Trấn Thành cho biết, sở dĩ anh gọi Bùi Anh Tuấn là đứa trẻ con không chịu lớn là khi qua bên Mỹ, để di chuyển nhiều nơi thì việc trả chi phí hành lý là khá cao. Thay vì tiết kiệm, Bùi Anh Tuấn xuất hiện ở sân bay với 4 thùng hành lý khiến ai cũng bất ngờ. Trong đó, 2 va li hành lý trống trơn, còn lại 2 hành lý còn lại là thùng đĩa mà Trấn Thành ví nó "nhỏ như ấm trà, bé như ổn áp điện". Có lần, Bùi Anh Tuấn đã gặp sự cố lạc hết hành lý. Và kết quả, anh bước lên sân khấu với tất cả quần áo, giày dép đều được mượn lại từ nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Bùi Anh Tuấn: 5 năm qua đã vấp ngã, rơi nhiều nước mắt, những điều xấu nhất cũng đã đến với tôi! - Ảnh 3.

Nhắc về những scandal vừa qua khiến sự nghiệp tuột dốc không phanh, Bùi Anh Tuấn thành thật: "Sau "Nơi tình yêu bắt đầu", mọi thứ đến quá nhanh làm em không kịp thích nghi với nó. Thời điểm đó, em ở Sài Gòn có một mình. Bố mẹ, em gái và cả gia đình đều ở Hà Nội. Một mình và tự loay hoay với mọi thứ, em áp lực, chơi vơi và cô đơn. Em chỉ mong muốn, ở thời điểm hiện tại khi đã có một khoảng thời gian bẵng đi như thế, em hy vọng mọi người hãy nhìn và đánh giá với những việc em đang và sẽ làm. Còn những chuyện đã qua, em không phân bua hay giải thích vì đó là những điều thật lòng em không muốn nó xảy ra. Em mong mọi người sẽ thông cảm vì em đã để mọi chuyện xảy ra như thế".

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về gia đình

Nhìn lại 5 năm trải qua, Bùi Anh Tuấn nhận ra một phần cũng chính sự bảo bọc, chăm lo quá chu đáo của bố mẹ và gia đình khiến anh mất khả năng kháng cự và chống đỡ với áp lực của cuộc sống. "Trong thời gian 5 năm qua, đã có rất nhiều áp lực xảy đến với em. Em đã vấp ngã, rơi nhiều nước mắt, mọi thứ trên đời những gì xấu nhất đều xảy đến với em. Cho đến giờ khi có thể ngồi nói chuyện như thế này, em nghĩ mọi thứ đã trở thành những kinh nghiệm thật quý giá. Tất cả những gì đã qua, nó không mất đi mà ở lại trong con người em để nhắc em rằng phải ý thức và sống tốt hơn".

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về 5 năm sóng gió

Bùi Anh Tuấn: 5 năm qua đã vấp ngã, rơi nhiều nước mắt, những điều xấu nhất cũng đã đến với tôi! - Ảnh 6.

Tập 12 "Chuyện tối nay với Thành" sẽ được lên sóng vào lúc 19h50, thứ Năm (14/12) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm