Bức ảnh về cặp song sinh cực hiếm chào đời nổi như cồn trên mạng vì một lý do thật tuyệt vời

Đinh Hương, Theo Helino 18:06 23/12/2017

Những cặp song sinh luôn có một sự gắn kết thật kỳ lạ. Đặc biệt hơn nữa là những cặp song sinh cùng túi ối, trải qua một khoảng thời gian dài ở sát cạnh nhau thì càng tạo ra sự kết nối vô cùng sâu sắc.

Sarah và chồng, anh Bill Thistlewaite luôn muốn có thêm con cái để gia đình càng thêm ấm cúng và cũng mong cậu con trai lớn Jackson có anh em cho vui. Trải qua nhiều năm cố gắng, Sarah vẫn không thể đậu thai. Bác sĩ nói rằng vợ chồng Thistlewaite sẽ không thể có con được nữa. Tưởng như mọi chuyện đã hết hy vọng, cho đến ngày Sarah phát hiện ra rằng mình đã mang thai. Lời chẩn đoán của bác sĩ hóa ra đã hoàn toàn sai lầm.

Sarah không chỉ mang thai thông thường mà ở tuần thai thứ 19, cả gia đình Thistlewaite bất ngờ được thông báo rằng Sarah mang thai đôi, mà là thai đôi cùng túi ối. Đây được xem là một hiện tượng cực kỳ hiếm với tỉ lệ 1/10.000 ca sinh.

Ngày 9/5/2014, thai phụ đến từ thành phố Akron, bang Ohio, Mỹ này đã hạ sinh hai bé gái song sinh rất khỏe mạnh. Chỉ vài giây sau khi vừa ra khỏi bụng mẹ, hai cô bé đã làm cho cả phòng sinh kinh ngạc, ngay cả bác sĩ phụ trách mổ ngày hôm ấy, Melissa Mancuso, cũng không giấu nổi cảm xúc ngạc nhiên thích thú.

Bức ảnh về cặp song sinh cực hiếm chào đời nổi như cồn trên mạng vì một lý do thật tuyệt vời - Ảnh 1.

"Ôi Chúa ơi! Chúng đang nắm tay nhau kìa! Hãy đưa bọn trẻ lên cao để mẹ chúng có thể nhìn thấy”.

Bức ảnh về cặp song sinh cực hiếm chào đời nổi như cồn trên mạng vì một lý do thật tuyệt vời - Ảnh 2.

Bức ảnh về cặp song sinh cực hiếm chào đời nổi như cồn trên mạng vì một lý do thật tuyệt vời - Ảnh 3.

Chị Sarah cảm động đến vỡ òa: “Thật kỳ diệu. Tôi không thể tin được chúng đang nắm tay nhau. Thật quá tuyệt vời”.

Không chỉ vợ chồng Thistlewaite mà cả phòng sinh lúc ấy ai cũng xúc động rơi nước mắt. Sự ra đời của hai bé Jenna và Jillian đã là một kỳ tích bởi khi chia sẻ túi ối, hai cô bé đã phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn khi dây rốn có thể xoắn vào nhau, gây ra tình trạng thiếu máu đến một trong hai bé, thậm chí dây rốn có khả năng bị đứt và dẫn đến tử vong.

Bức ảnh về cặp song sinh cực hiếm chào đời nổi như cồn trên mạng vì một lý do thật tuyệt vời - Ảnh 4.

Bức ảnh về cặp song sinh cực hiếm chào đời nổi như cồn trên mạng vì một lý do thật tuyệt vời - Ảnh 5.

Trải qua gần 2 tháng nằm viện theo dõi các biến chứng sau sinh, gia đình Thistlewaite đã có thể đưa hai đứa con của mình trở về nhà. Bé Jenna và Jillian đã rất mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn đầu đời, giờ đây vẫn tiếp tục phát triển khỏe mạnh.

Bức ảnh về cặp song sinh cực hiếm chào đời nổi như cồn trên mạng vì một lý do thật tuyệt vời - Ảnh 6.

Cùng với sự gắn kết đặc biệt ngay từ trong bụng mẹ cho đến khi sinh ra, bé Jenna và Jillian gần như không bao giờ có thể tách rời nhau nửa bước. Chị Sarah chia sẻ: “Chúng luôn nắm tay nhau, cùng nhau làm tất cả mọi thứ và sẽ khóc lóc dữ dội khi bị tách rời”.

Bức ảnh về cặp song sinh cực hiếm chào đời nổi như cồn trên mạng vì một lý do thật tuyệt vời - Ảnh 7.

Tuy là hai chị em giống nhau như hai giọt nước thế nhưng các cô bé cũng có nhiều điểm tính cách trái ngược. Trong khi Jillian khá liều lĩnh thì Jenna lại rất thận trọng trong mọi thứ.

Bức ảnh về cặp song sinh cực hiếm chào đời nổi như cồn trên mạng vì một lý do thật tuyệt vời - Ảnh 8.

Bức ảnh về cặp song sinh cực hiếm chào đời nổi như cồn trên mạng vì một lý do thật tuyệt vời - Ảnh 9.

“Hai con bé có sự gắn kết sâu sắc và chúng luôn biết cách chăm sóc lẫn nhau. Tôi thật sự mong mỏi đến ngày được nhìn thấy chúng khôn lớn và tiếp tục hỗ trợ, động viên và là những người bạn thân thiết nhất của nhau”, chị Sarah chia sẻ.

(Nguồn: People, Today)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm