Bức ảnh ngày "tái ngộ" của cặp bài trùng thị phi Mon 2K- Ngân 98: Cứ chia tay với bạn trai thì con gái mới thấy quý tình chị em?

Super June, Theo Helino 07:54 18/07/2019

Tình chị em đúng là chỉ bền chặt khi cả hai cùng F.A thôi nhỉ?

Ngân 98 và chuỗi drama không hồi kết từ khi yêu đương đến chia tay với Lương Bằng Quang vẫn đang là câu chuyện được dân tình bàn tán xôn xao. Mới đây, cô nàng đã tố quịt tiền thuê nhà và ở bẩn trong khi ex thì chỉ chăm chăm lo lấy lại nội thất đã sắm cho tình cũ.

Ở một diễn biến khác thì dân tình nhận ra hậu chia tay, Ngân 98 bỗng quay lại chị chị em em thân thiết với Mon 2K lắm kìa! Mon 2K và Ngân 98 từng là một cặp bài trùng đình đám tâm đầu ý hợp trong khoản khoe thân và phát ngôn phản cảm. Bẵng đi một thời gian, cả hai im ắng hẳn chẳng còn nhắc đến người chị em thân thiết.

Bức ảnh ngày tái ngộ của cặp bài trùng thị phi Mon 2K- Ngân 98: Cứ chia tay với bạn trai thì con gái mới thấy quý tình chị em? - Ảnh 1.

Hậu chia tay, Ngân 98 tìm quên nỗi buồn bên cạnh người chị em Mon 2K

Nhiều tin đồn cho rằng cả hai đã "nghỉ chơi" và "cạch mặt" nhau. Nhưng thực tế thì hai cô bạn này không hề nghỉ chơi với nhau nhé! Mon 2K từng cho biết chỉ là hiện tại hướng đi của cả hai đã khác xưa nên mỗi người một ngả thôi. Nếu có chuyện vui buồn vẫn tâm sự với nhau bình thường, vẫn coi Ngân 98 là chị em "ruột thịt". Đúng là may cho nàng hot girl thị phi, trải qua bao sóng gió tình cảm thì vẫn còn bạn bè ở bên cạnh để sẻ chia đấy! Hoá ra tình bạn chỉ bền chặt khi cả hai đứa còn F.A thôi.

Quay lại bên nhau, đôi bạn thân vẫn xuất hiện với những tấm ảnh khoe thân nhức mắt. Dân tình lại được dịp khi hai cô nàng drama bậc nhất ở cạnh nhau thì chắc chắn sẽ có lắm chuyện để hóng hớt và bàn tán lắm đấy!

Bức ảnh ngày tái ngộ của cặp bài trùng thị phi Mon 2K- Ngân 98: Cứ chia tay với bạn trai thì con gái mới thấy quý tình chị em? - Ảnh 2.

Ngân 98 và Mon 2K thân thiết hồi cùng đi thi casting "The Face"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm