Bức ảnh "ngày ấy - bây giờ" khiến cả một bầu trời hoài niệm quay trở lại, nhưng điều đáng chú ý hơn cả chính là nhân vật trong bức ảnh

Trương Quốc Minh, Theo Helino 20:30 20/06/2019

Một cô gái đã tái hiện lại bức ảnh chụp cùng bố mình theo cách cực độc đáo đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Trào lưu "ngày ấy - bây giờ" dù đã xưa cũ nhưng vẫn còn rất nhiều người hưởng ứng vì nó đem lại không khí vui vẻ và cũng giúp mọi người lưu giữ nhưng khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Mới đây, một người dùng mạng đã đăng tải lên mạng xã hội Reddit 2 tấm ảnh "ngày ấy - bây giờ" cực độc. Điều khác biệt đó chính là có đến 3 thế hệ trong hai bức ảnh tái hiện quá khứ.

"Tấm ảnh đầu tiên là bố tôi và tôi vào năm 1996. Tấm ảnh thứ hai là bố tôi và cháu gái ông vừa chụp ngày hôm qua. Sau 23 năm, chúng tôi đã cố gắng tái hiện lại tấm ảnh này. Bố tôi ban đầu cũng không mặn mà với ý tưởng của tôi lắm nhưng sau khi nhìn thấy bức ảnh ông đã cực kì thích thú." – Người phụ nữ với nickname halfpint1231 mới đây chia sẻ trên Reddit.

Bức ảnh ngày ấy - bây giờ khiến cả một bầu trời hoài niệm quay trở lại, nhưng điều đáng chú ý hơn cả chính là nhân vật trong bức ảnh - Ảnh 1.

Ngay lập tức, cô đã nhận được những bình luận khen ngợi ý tưởng này và bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình mình. Hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy vô cùng thích thú với sự giống nhau đến ngạc nhiên này. Bên cạnh đó, nhiều người cùng cảm thấy kinh ngạc vì sau suốt hơn 2 thập kỉ mà ông bố của chủ nhân bài viết vẫn chẳng già đi là bao.

"Thật dễ thương làm sao!"

"Tôi rất mừng cho bạn. Lúc tôi được sinh ra, ông bà tôi đã mất lâu rồi. Bạn đang sở hữu một món quà đáng quý đấy!"

"Ông cụ chả thay đổi gì nhiều suốt 23 năm nhỉ? Vẫn còn phong độ phết!"

Bên cạnh đó, một số người bạn "đồng trang lứa" cũng nhảy vào hưởng ứng: "Tôi có một người bạn cùng tuổi hiện nay đã làm bà ngoại rồi. Cô ấy có thai năm 17 (hoàn toàn tự nguyện) và con gái cô ấy thì lặp lại điều tương tự vào năm 21 tuổi. Còn tôi hả? Vừa mới chia tay bạn gái và chuẩn bị đi "phượt" xuyên châu lục trên xe máy nè. Tất nhiên là tôi vẫn chưa có con rồi."

Bên cạnh đó, một vài chi tiết nhỏ cũng không thể lọt qua được những con mắt tinh tường của cư dân mạng như chiếc quần short, thân hình của người cha và thậm chí là mỡ bụng.

"Ông già biết cách giữ gìn cái quần short đấy khéo nhỉ?"

"Đây có thể được công nhận là một trong những trường hợp ông bố có body bất biến nhất trong lịch sử."

"Đấy, các bạn đã thấy những tiến bộ vượt bậc của công nghệ chụp ảnh chưa?"

"Có những thứ chẳng bao giờ thay đổi."

"Thời gian có thể trôi đi nhưng mỡ bụng thì luôn ở lại."

Hiện tại, bức ảnh vẫn đang nhận được sự chú ý của khá nhiều người.

(Theo Reddit)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm