Bức ảnh hội tụ 2 cặp đôi tin đồn hot Vbiz: Will - Linh Ka, Jun Vũ và chàng nhiếp ảnh, đẹp đôi nhưng chẳng chịu công khai?

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 03/12/2020

Tương tự Will - Linh Ka, cặp đôi tin đồn Jun Vũ và chàng nhiếp ảnh cũng chưa một lần thừa nhận mối quan hệ yêu đương dù lộ nhiều bằng chứng hẹn hò.

Chuyện WillLinh Ka thường xuyên xuất hiện chung một địa điểm, diện đồ đôi đã không còn lạ với khán giả trong vòng 1 năm nay. Đặc biệt khi cả hai chơi chung cùng một hội bạn toàn những gương mặt đình đám trong showbiz. Và lần này, không chỉ riêng Will - Linh Ka, netizen càng thêm thích thú trước khoảnh khắc Jun Vũ và bạn trai tin đồn là chàng nhiếp ảnh gia điển trai tên Đăng Khoa ngồi gần kề nhau.

Cụ thể, Lynk Lee đăng tải ảnh nhóm trên Facebook cá nhân vào tối ngày 2/12 với dòng trạng thái: "Mấy con em xã hội đi chơi với nhau". Ngay lập tức, bức ảnh nhận về rất nhiều lượt yêu thích và bình luận gọi tên những cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Có thể nói, từ lần tình tin đồn của Jun Vũ đứng ra chụp cho Lynk Lee bộ ảnh đẹp tựa nàng thơ, nữ ca sĩ đã trở nên thân thiết hơn hẳn với hội bạn thân này.

Bức ảnh hội tụ 2 cặp đôi tin đồn hot Vbiz: Will - Linh Ka, Jun Vũ và chàng nhiếp ảnh, đẹp đôi nhưng chẳng chịu công khai? - Ảnh 2.
Bức ảnh với sự xuất hiện của nhiều cặp đôi tin đồn hot trong showbiz
Bức ảnh hội tụ 2 cặp đôi tin đồn hot Vbiz: Will - Linh Ka, Jun Vũ và chàng nhiếp ảnh, đẹp đôi nhưng chẳng chịu công khai? - Ảnh 3.

Có thể bạn chưa biết, chính Jun Vũ đã đứng ra hỗ trợ Đăng Khoa hoàn thành bộ ảnh chụp Lynk Lee và nhận được nhiều lời khen ngợi

Bức ảnh hội tụ 2 cặp đôi tin đồn hot Vbiz: Will - Linh Ka, Jun Vũ và chàng nhiếp ảnh, đẹp đôi nhưng chẳng chịu công khai? - Ảnh 4.

Dù Jun Vũ đã phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng với các shipper "đẩy thuyền" thì đây vẫn là cặp đôi đáng mong chờ

Bức ảnh hội tụ 2 cặp đôi tin đồn hot Vbiz: Will - Linh Ka, Jun Vũ và chàng nhiếp ảnh, đẹp đôi nhưng chẳng chịu công khai? - Ảnh 5.

Cũng như đôi bạn kể trên, Will - Linh Ka dù lộ nhiều bằng chứng du lịch, mặc đồ đôi nhưng vẫn khẳng định chỉ là anh em tốt

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Bức ảnh hội tụ 2 cặp đôi tin đồn hot Vbiz: Will - Linh Ka, Jun Vũ và chàng nhiếp ảnh, đẹp đôi nhưng chẳng chịu công khai? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm