Bức ảnh đủ mặt hội chị em bạn dì nhà gái trong đám hỏi Phan Thành - Primmy Trương, đố ai đọ lại team "so đẹp" này

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 27/11/2020

Chẳng riêng cô dâu, hội chị em bạn dì của Primmy Trương cũng xinh đẹp nức nở.

Dù đã mấy ngày trôi qua nhưng đến hôm nay (27/11), Phan Thành và Primmy Trương mới lần lượt thay nhau đăng ảnh đám hỏi. Sau khi thiếu gia Sài thành gây chú ý với khoảnh khắc tình tứ của cả 2 thì tiểu thư RMIT cũng tiếp tục khoe ảnh chụp cùng hội chị em bạn dì kiêm dàn bê tráp xinh đẹp phía nhà gái.

Kèm theo hình ảnh này, Primmy Trương viết: "Cảm ơn các em gái xinh đẹp của chị" và không quên tag "nhẹ" cả dàn gái xinh.

Bức ảnh đủ mặt hội chị em bạn dì nhà gái trong đám hỏi Phan Thành - Primmy Trương, đố ai đọ lại team so đẹp này - Ảnh 1.

Primmy Trương khoe ảnh cùng hội chị em bạn dì với những gương mặt quen thuộc: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Phù Bảo Nghi (ngoài cùng bên phải), diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Linh Phùng - bạn gái hot boy bóng rổ Nguyễn Tuấn Tú Stefan (lần lượt bên trái và bên phải cô dâu)

Trong ảnh, hội chị em của Primmy Trương mặc áo dài trắng nền nã và tinh tế khi bê tráp giúp cô bạn tiểu thư và thiếu gia. Chỉ buông tóc và trang điểm đơn giản nhưng ai ai cũng sở hữu nhan sắc nổi bật và tươi cười rạng rỡ.

Trước đó, những hình ảnh của dàn bê tráp cũng được hội gái xinh đăng tải, ngó ảnh cap màn hình thôi cũng thấy xinh xuất sắc!

Bức ảnh đủ mặt hội chị em bạn dì nhà gái trong đám hỏi Phan Thành - Primmy Trương, đố ai đọ lại team so đẹp này - Ảnh 2.
Bức ảnh đủ mặt hội chị em bạn dì nhà gái trong đám hỏi Phan Thành - Primmy Trương, đố ai đọ lại team so đẹp này - Ảnh 3.

Hội chị em "so đẹp" trong đám hỏi Phan Thành - Primmy Trương

Bức ảnh đủ mặt hội chị em bạn dì nhà gái trong đám hỏi Phan Thành - Primmy Trương, đố ai đọ lại team so đẹp này - Ảnh 4.

Ảnh đám hỏi mới được Phan Thành đăng tải

Ảnh: Tổng hợp

Bức ảnh đủ mặt hội chị em bạn dì nhà gái trong đám hỏi Phan Thành - Primmy Trương, đố ai đọ lại team so đẹp này - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm