Bức ảnh chụp kẻ biến thái trong nhà vệ sinh và trải nghiệm đầy ám ảnh của cô gái trẻ khiến chị em phụ nữ không khỏi bất an

Imacho, Theo Helino 15:45 03/06/2019

Dù không có cùng trải nghiệm với cô gái kia nhưng cư dân mạng ai nhìn thấy bức ảnh cũng không tránh khỏi cảm giác rùng mình và bất an.

Thời gian gần đây, nạn quay lén ngày càng trở nên phổ biến và trở thành nỗi bất an lớn của chị em phụ nữ. Trong khi một số thỏa mãn ham muốn biến thái thông qua những chiếc máy quay đặt ở các vị trí khó phát hiện thì không ít tên chọn cách tấn công thẳng thừng và trực tiếp trước mặt các nạn nhân. Đây cũng là trường hợp của cô gái trẻ sống ở thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) suýt bị kẻ biến thái dọa đến chết khiếp trong nhà vệ sinh.

Sự việc xảy ra vào tháng 3/2018 nhưng mỗi khi nhắc lại đều khiến người ta rùng mình. Cụ thể, cô gái trẻ đang đi vệ sinh ở nhà vệ sinh công cộng thì phát hiện một người đàn ông bên ngoài, đi qua đi lại nhiều lần. Sau đó, tên này cúi rạp người xuống sàn và nhìn thẳng vào buồng vệ sinh khiến cô vừa giật mình hốt hoảng, vừa sợ hãi đến nỗi không dám gọi điện thoại cầu cứu bạn bè vì sợ kẻ biến thái sẽ xông vào.

Bức ảnh chụp kẻ biến thái trong nhà vệ sinh và trải nghiệm đầy ám ảnh của cô gái trẻ khiến chị em phụ nữ không khỏi bất an - Ảnh 1.
Bức ảnh chụp kẻ biến thái trong nhà vệ sinh và trải nghiệm đầy ám ảnh của cô gái trẻ khiến chị em phụ nữ không khỏi bất an - Ảnh 2.

Thời điểm đó, nhà vệ sinh không có ai khác nên cô không thể kêu cứu, cuối cùng đành phải nhắn tin vào nhóm chat để kêu gọi sự giúp đỡ. Theo lời cô gái này kể lại thì sau đó, bạn của một người cô quen đã tìm đến để giải vây. Thế nhưng, có vẻ như vụ việc không được báo cáo lên cơ quan chức năng và kẻ biến thái kia cũng không phải nhận án phạt cho việc làm của mình.

Một tài khoản Weibo trích dẫn lại bài đăng của cô gái trẻ và nhận được vô số bình luận. Nạn nhân cho rằng đây chính là lý do vì sao các cô gái không nên đi vệ sinh 1 mình. Cư dân mạng dù chỉ nhìn ảnh chụp hành vi biến thái của người đàn ông kia thôi cũng đủ cảm thấy rùng mình. Nhiều người trong số đó cũng chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng của bản thân khi gặp phải những kẻ biến thái.

(Nguồn: Sohu, Weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm