Bức ảnh chất lượng thấp bỗng biến thành khoảnh khắc đắt giá nhờ 5 nam thần xứ Hàn

Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 28/12/2016

Hiếm hoi lắm mới có dịp dàn nam thần đình đám Park Bo Gum, Kim Woo Bin, Lee Kwang Soo, Jo In Sung, Song Joong Ki cùng xuất hiện trọn vẹn trong một khung hình.

Vào ngày 26/12 vừa qua, sự kiện ra mắt bộ phim "Because Of Love" thu hút người hâm mộ không chỉ bởi dàn diễn viên thực lực nổi tiếng như Cha Tae Hyun, Kim Yoo Jung, Seo Hyun Jin, Im Joo Hwan… mà còn bởi dàn khách mời siêu hot, thậm chí lấn át cả dàn diễn viên của phim. Bằng chứng là một khoảnh khắc đằng sau thảm đỏ của dàn mỹ nam đình đám Park Bo Gum, Kim Woo Bin, Lee Kwang Soo, Jo In SungSong Joong Ki đang khiến người hâm mộ "đảo điên".

Đó là khoảnh khắc khi 5 nam thần này ngồi cạnh nhau trong phòng chiếu ra mắt bộ phim, và cùng lọt vào khung hình của một fan tại rạp chiếu hôm đó. Mặc dù chỉ là một tấm hình với chất lượng thấp, nhưng vẻ điển trai cùng độ hot của 5 cái tên này vẫn khiến bức ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau để cùng "quắn quéo". Fan hâm mộ may mắn chụp lại được khoảnh khắc này cũng cảm thán rằng, đây quả là một sự kết hợp "thần thánh" trăm năm có một.

Bức ảnh chất lượng thấp bỗng biến thành khoảnh khắc đắt giá nhờ 5 nam thần xứ Hàn - Ảnh 1.

Và đây chính là khoảnh khắc "hội ngộ anh tài" cực mãn nhãn trong truyền thuyết. Từ trái qua: Park Bo Gum - Kim Woo Bin - Lee Kwang Soo - Jo In Sung - Song Joong Ki

Dàn diễn viên của "Because Of Love" như Cha Tae Hyun, Kim Yoo Jung và Im Joo Hwan đều là tiền bối, đồng nghiệp thân thiết của dàn nam thần trên, nên khá dễ hiểu khi họ tới ủng hộ bộ phim này. Nếu tinh ý, có thể nhận ra cả "người năng lực" Kim Jong Kook trong bức hình (đội mũ, đeo khẩu trang ngồi cạnh Song Joong Ki). Hiện tại, khoảnh khắc này vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút nhiều lượt yêu thích.

Bức ảnh chất lượng thấp bỗng biến thành khoảnh khắc đắt giá nhờ 5 nam thần xứ Hàn - Ảnh 2.

Bức ảnh chất lượng thấp bỗng biến thành khoảnh khắc đắt giá nhờ 5 nam thần xứ Hàn - Ảnh 3.

Bức hình đạt nhiều lượt like trên mạng xã hội…

Bức ảnh chất lượng thấp bỗng biến thành khoảnh khắc đắt giá nhờ 5 nam thần xứ Hàn - Ảnh 4.

Cũng như vô số lượt chia sẻ trên Instagram

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, nam diễn viên nào điển trai nhất trong hàng ghế này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Facebook, Instagram


Bình luận

  • Đọc thêm