BTV Thúy Hằng giờ ra sao sau 6 năm ngừng dẫn Thời sự 19h trên VTV?

Anh Minh, Theo Nhịp sống Việt 09:35 04/05/2022

Thúy Hằng vẫn giữ được nhan sắc tươi tắn, trẻ trung ở độ tuổi 42.

Phạm Thúy Hằng sinh năm 1980 tại Hà Nội. Sau đó, cô chuyển vào TP.HCM sinh sống, học tập và tốt nghiệp tại trường Đại học Luật TP.HCM. Với niềm đam mê lĩnh vực truyền hình, Thúy Hằng từng có 10 năm làm việc tại Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại khu vực phía Nam.

Cô từng đảm nhiệm qua nhiều vai trò như: Trợ lý biên tập, trợ lý trường quay, biên tập chuyên mục, sản xuất các chương trình chuyên về du lịch và thiếu nhi.

BTV Thúy Hằng giờ ra sao sau 6 năm ngừng dẫn Thời sự 19h trên VTV? - Ảnh 1.

Thúy Hằng từng là BTV quen thuộc của Thời sự 19h trên VTV

Với sự tin tưởng và điều động của lãnh đạo nhà đài, năm 2014 chuyển ra Hà Nội công tác và chuyên dẫn bản tin Thời sự 19h trên VTV.

Ngoài giọng đọc miền Nam trầm ấm, hiếm hoi đồng hành thường xuyên với chương trình chính luận quan trọng nhất của Đài truyền hình Việt Nam, Thúy Hằng còn gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng mỗi khi lên sóng.

Trong đội ngũ BTV Thời sự 19h của VTV, cô có sức hút không thua kém các đồng nghiệp cùng thời như: Hoài Anh, Vân Anh, Diệp Anh...

Đến cuối năm 2016, Thúy Hằng dừng dẫn bản tin thời sự. Cô chuyển về VTV9 tại TP.HCM công tác vì hết nhiệm kỳ tăng cường đồng thời thuận tiện cho việc ở gần, chăm sóc chồng con.

Những năm qua, Thúy Hằng vẫn thường xuyên lên sóng dẫn chương trình thời sự tổng hợp Toàn cảnh 24h.

Không chỉ đảm nhận cương vị MC, cô còn tham gia biên tập, lên kịch bản và cập nhật thông tin liên tục. Để lên sóng vào lúc 18h hàng ngày, Thúy Hằng thường đến nhà đài từ đầu giờ chiều.

Công việc có không ít áp lực, đòi hỏi tính chính xác và chuyên nghiệp cao, song cô vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ bởi có kinh nghiệm và sự nhanh nhạy với nghề. Bước sang tuổi 42, Thúy Hằng vẫn giữ được đam mê với nghề cùng vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung.

Là người khá kín tiếng đời tư, song trong những lần hiếm hoi chia sẻ, cô cho biết đang có một tổ ấm hạnh phúc với người chồng luôn thông cảm, động viên vợ hết lòng dù công việc truyền hình bận rộn, có đặc thù riêng.

BTV Thúy Hằng giờ ra sao sau 6 năm ngừng dẫn Thời sự 19h trên VTV? - Ảnh 2.
BTV Thúy Hằng giờ ra sao sau 6 năm ngừng dẫn Thời sự 19h trên VTV? - Ảnh 3.
BTV Thúy Hằng giờ ra sao sau 6 năm ngừng dẫn Thời sự 19h trên VTV? - Ảnh 4.

Ở độ tuổi 42, cô vẫn theo đuổi công việc truyền hình.

https://soha.vn/btv-thuy-hang-gio-ra-sao-sau-6-nam-ngung-dan-thoi-su-19h-tren-vtv-20220503190322852.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày