BTV Quang Minh, Minh Quân cùng dàn sao Vbiz bàng hoàng thương xót khi hay tin MC Diệu Linh qua đời vì ung thư máu ở tuổi 29

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 08:44 13/06/2020

Sự ra đi đột ngột của MC Diệu Linh đang khiến nhiều khán giả, bạn bè đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Thông tin MC Diệu Linh qua đời vào sáng nay (13/6) sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư máu quái ác đang khiến người thân, bạn bè và đông đảo khán giả không khỏi bàng hoàng, xót xa. BTV Quang Minh, ca sĩ Minh Quân và rất nhiều sao Việt cũng không giấu được sự đau buồn khi hay tin.

"Em về với bình yên. Buồn và rất thương em, cô đồng nghiệp xinh xắn, hiền lành và ngoan ngoãn, luôn năng nổ cùng anh trong mọi hoạt động. "Bữa trưa vui vẻ" cũng mất đi một người dẫn năm nào. Mọi người sẽ rất nhớ em Nguyễn Diệu Linh", BTV Quang Minh xót xa.

BTV Quang Minh, Minh Quân cùng dàn sao Vbiz bàng hoàng thương xót khi hay tin MC Diệu Linh qua đời vì ung thư máu ở tuổi 29 - Ảnh 2.

BTV Quang Minh thương xót khi hay tin MC Diệu Linh đã qua đời vì ung thư máu.

BTV Quang Minh, Minh Quân cùng dàn sao Vbiz bàng hoàng thương xót khi hay tin MC Diệu Linh qua đời vì ung thư máu ở tuổi 29 - Ảnh 3.

Ca sĩ Minh Quân cũng không nén được sự đau buồn.

BTV Quang Minh, Minh Quân cùng dàn sao Vbiz bàng hoàng thương xót khi hay tin MC Diệu Linh qua đời vì ung thư máu ở tuổi 29 - Ảnh 4.

Ca sĩ Bằng Kiều, Yanbi, MC Danh Tùng và nhiều khán giả đã để lại những lời tạm biệt cuối cùng dưới bài đăng gần nhất của MC Diệu Linh.

Nguyễn Diệu Linh là MC quen thuộc của nhiều chương trình như Bản tin Thể thao - VTVCab, Ngày này năm xưa - HN1, TV Shopping, Giờ kết nối - QPVN... Cách đây không lâu cô khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ mình đang điều trị căn bệnh ung thư máu trong suốt 2 năm qua. Sáng nay (13/6), Diệu Linh qua đời tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

BTV Quang Minh, Minh Quân cùng dàn sao Vbiz bàng hoàng thương xót khi hay tin MC Diệu Linh qua đời vì ung thư máu ở tuổi 29 - Ảnh 5.

An nghỉ nhé, Diệu Linh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm