BTS khoe bộ ảnh "độc" trên chiếc smartphone gần 60 triệu, nhưng netizen lại soi ra một điểm nghi vấn khá trớ trêu

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 19/08/2021

Tài khoản Twitter của BTS đã đăng tải ảnh nền của 7 thành viên trên chiếc Samsung Galaxy Z Flip3 mới.

Mới đây trên tài khoản Twitter của BTS, RM đã đăng tải hình ảnh chiếc Samsung Galaxy Z Flip3 phiên bản Thom Browne Edition có giá khoảng 57.000.000 đồng và tiện thể khoe luôn bộ hình nền độc đáo đủ 7 thành viên trong nhóm.

BTS khoe bộ ảnh độc trên chiếc smartphone gần 60 triệu, nhưng netizen lại soi ra một điểm nghi vấn khá trớ trêu - Ảnh 1.

Trọn bộ ảnh nền siêu dìm của BTS

Tuy được một phen "xỉu up xỉu down" với bộ ảnh nền độc đáo từ chiếc điện thoại limited có giá gần 60 triệu đồng nhưng netizen đã nhanh chóng phát hiện ra một sự cố trớ trêu. Theo đó, có vẻ như pin của chiếc smartphone nhà Samsung này có vấn đề.

BTS khoe bộ ảnh độc trên chiếc smartphone gần 60 triệu, nhưng netizen lại soi ra một điểm nghi vấn khá trớ trêu - Ảnh 3.

Trong hình ảnh, mẫu Samsung Galaxy Z Flip3 đã tụt từ 73% xuống còn 66% pin trong vòng 34 phút (mất khoảng 7%), đặc biệt nhiều lúc còn tụt % pin theo từng phút một.

Chưa rõ thực hư liệu có phải pin của mẫu điện thoại này có vấn đề hay không. Thực tế, cần phải có thêm trải nghiệm, đo đạc mới biết được chính xác thông số hao hụt pin. Tuy vậy sự việc cũng khiến netizen xôn xao bàn tán.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày