BTC "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" nói gì về việc Phạm Hương đến trễ hơn 1 tiếng?

TEAM XINH, Theo Trí Thức Trẻ 18:52 29/09/2017

Đại diện BTC "Miss Universe 2017" đã lên tiếng xác nhận việc Hoa hậu Phạm Hương tới muộn hơn 1 tiếng không phải là chủ quan từ phía cô mà do ekip chương trình sắp xếp.

Ngày hôm nay (29/9), BTC cuộc thi "Miss Universe Vietnam 2017" đã tổ chức buổi lễ công bố Top 70 người đẹp lọt vào Bán kết và phát sóng chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Tuy nhiên, việc Host - Hoa hậu Phạm Hương đến trễ hơn 1 tiếng đồng hồ đang là chủ đề nóng được nhiều người quan tâm, đồng thời đưa ra nhiều phản ứng trái chiều về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của người đẹp.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói gì về việc Phạm Hương đến trễ hơn 1 tiếng? - Ảnh 1.

Phạm Hương xuất hiện xinh đẹp sau khi tới trễ sự kiện hơn 1 tiếng so với dự kiến.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói gì về việc Phạm Hương đến trễ hơn 1 tiếng? - Ảnh 2.

Thư mời họp báo.

Ngay sau đó, đại diện truyền thông của chương trình - ông Trần Việt Bảo Hoàng đã lên tiếng đính chính rằng việc cô đến lúc 16h là do BTC sắp xếp chứ hoàn toàn không phải người đẹp này tới trễ. Cụ thể, ông cho biết: "Khung thời gian từ 3 đến 4 giờ là khung giờ dành cho BTC, khách mời và đặc biệt là Top 70 của cuộc thi xuất hiện trên thảm đỏ để giao lưu với báo chí, chụp hình và trả lời phỏng vấn. Đúng 4 giờ đương kim Hoa hậu Phạm Hương sẽ xuất hiện tại buổi gặp gỡ. Thực tế, Phạm Hương đã có mặt tại sảnh khách sạn đúng thời gian được BTC thông báo, cô nán lại sảnh khách sạn để chụp ảnh giao lưu với một số phóng viên báo chí trong vòng 10 phút trước khi tiến lên khu vực thảm đỏ và ổn định vị trí tại sự kiện".

"Vì sơ đồ bố trí sự kiện với thảm đỏ kéo dài và hẹp, cùng với số lượng khách mời lớn, sự xuất hiện đồng loạt của cả 70 thí sinh đồng thời là những nhân vật chính của buổi gặp gỡ, việc chủ động sắp xếp thời gian từ BTC theo các khung giờ là nhằm đảm bảo buổi Gặp gỡ báo chí diễn ra suôn sẻ, hoạt động giao lưu, chụp ảnh, phỏng vấn diễn ra tuần tự và thuận lợi nhất" - Giám đốc truyền thông "Miss Universe 2017" nhấn mạnh.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói gì về việc Phạm Hương đến trễ hơn 1 tiếng? - Ảnh 3.

Buổi họp báo công bố Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 được diễn ra vào chiều nay (ngày 29/9).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm