Brooklyn Beckham bỏ bóng vì áp lực "sống theo" bố David Beckham

A, Theo VTV 10:52 12/08/2022

Trong cuộc phỏng vấn với Variety, Brooklyn Beckham nói rất buồn khi anh không tiếp bước cha mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Cậu con trai 23 tuổi của David và Victoria Beckham rời học viện của Arsenal năm 16 tuổi. Quyết định này là một động thái - như Brooklyn nói - đã ám ảnh anh kể từ đó.

Trong cuộc phỏng vấn với Variety, Brooklyn cho biết: "Bố tôi không buồn, bởi vì ông ấy như thế, tôi chỉ muốn bố hạnh phúc. Nhưng tất nhiên là tôi rất buồn. Đó là toàn bộ cuộc sống của tôi kể từ khi tôi lên 2 theo đúng nghĩa đen".

Brooklyn nói thêm rằng mình đã bị áp lực "phải cố gắng và sống theo những gì bố tôi đã làm trong bóng đá, tôi phải giống như vậy, điều đó sẽ có một chút khó khăn".

Sau khi từ bỏ bóng đá, Brooklyn đã tìm thấy niềm đam mê nấu ăn. Mong ước của cậu cả nhà Beckham là mở một quán rượu ở bờ biển phía Tây nước Mỹ. Brooklyn nói: "Tôi rất thích có quán rượu của riêng mình. Tôi muốn có nước sốt, dao, nồi và chảo của riêng mình. Không giống như một đầu bếp - tôi luôn học về nấu ăn".

"Tôi muốn có thật nhiều chương trình truyền hình và hy vọng một ngày nào đó sẽ mở một quán rượu ở LA, bởi vì L.A. cần một quán rượu" - Brooklyn nói thêm.

Theo Bang Showbiz

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày